Trưa 24/6, trên trang cá nhân, An Japan đưa ra lý do giải thích việc nhan sắc có phần khác lạ trong những bức ảnh gần đây.

Cụ thể, hot girl 9X phản bác bài viết nghi vấn cô đã dao kéo toàn gương mặt. "Ôi trời, chỉ là do hôm chụp ảnh xong An có dặn anh thợ bóp mặt chút chút nên ảnh có hơi quá tay thôi mà", An Japan viết.

an-japan-1.jpgan-japan-2.jpgAn Japan giải thích gương mặt trông khác lạ trong bộ ảnh mới là do photoshop hơi quá tay.

Dưới phần bình luận, người quen của hot girl Hà thành nói cô trông vẫn như thế, chẳng qua vì góc máy, photoshop khiến gương mặt trong ảnh hơi khác so với thực tế.

"An Japan xinh từ bé, chẳng có dao kéo gì đâu", Trần Quốc Tuấn viết.

Trần Khánh bình luận: "Chẳng qua là góc chụp thôi, An vẫn như thế mà".

Người theo dõi lâu năm của thành viên "bộ ba sát thủ" lại nói việc một ai đó thay đổi theo thời gian là điều bình thường, quan trọng là đường nét trên gương mặt không đổi.

"Vào trang cá nhân xem rõ một chút thì An Japan vẫn như xưa. Chỉ là cô gầy hơn trước nên rõ các góc mặt, phong cách và kiểu tóc cũng thay đổi nên nhìn lạ mắt một tí", Vân Anh viết.

an-japan-3.jpgan-japan-4.jpgNhiều người nói trong những bức ảnh khác, An Japan vẫn xinh đẹp như trước.

Vài ngày trước, An Japan đăng lên trang cá nhân bộ ảnh dạo phố bị dân mạng nhận xét giống với ca sĩ Park Bom (cựu thành viên nhóm 2NE1).

Theo đó, nhiều người cho rằng gương mặt của cô thay đổi đáng kể, không còn bầu bĩnh như trước, nhất là những bức ảnh chụp từ góc dưới.

Thậm chí, một số ý kiến cho rằng cô đã động chạm "dao kéo".

An Japan (tên thật Lê Ngọc Hoài An, sinh năm 1996) là hot girl Hà thành nằm trong "bộ ba sát thủ" đình đám một thời. Không chọn con đường nghệ thuật, cô theo đuổi con đường học vấn và tốt nghiệp khoa Tây Ban Nha, ĐH Hà Nội vào năm 2018.

So với Quỳnh Anh Shyn hay Mẫn Tiên, cô được xem là hot girl kín tiếng cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp. An Japan hạn chế xuất hiện trước công chúng, chủ yếu chụp lookbook và quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân.

an-japan-ok.jpg?width=150Yolo
Tưởng sẽ giấu được mãi, cuối cùng bộ 3 sát thủ An Japan đã lộ những thông tin đầu tiên về bạn trai mới

Theo Zing

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022