Hinh_1_2_FGES.jpg

Bằng cách sử dụng độ cong tự nhiên của đất và những bức tường, đôi vợ chồng đã tạo ra một ngôi nhà “có một không hai.”

Hinh_2_2_FLBI.jpg

Một mảnh vườn nhỏ đặt sau những bức tường để hạn chế ánh sáng mặt trời.

Hinh_3_2_HVNV.jpg

Khoảng trống mở dành cho việc tiếp khách hay vui chơi của cả gia đình.

Hinh_4_2_EXWC.jpg
Đèn sắp xếp theo chiều dài của trần, cung cấp ánh sáng cho phòng khách vào ban đêm.
Hinh_5_2_KNSS.jpg

Bếp nấu đặt ngay dưới chân cầu thang. Cửa trượt bằng kính để người nội trợ có thể nấu nướng nhưng vẫn quan sát được khoảng vườn bên ngoài, hay hình ảnh các con đang chơi đùa.

Hinh_6_2_QZFG.jpg

Nhờ không bị hạn chế tầm nhìn và ánh sáng, nên cây cối phát triển xanh tốt ở khắp mọi nơi.

Hinh_7_2_LOOT.jpg

Phòng ngủ bố trí đơn giản, nhìn thẳng ra khu vườn bên ngoài.

Hinh_8_2_JNUM.jpg

Trang trí phòng tắm mở, chan hòa với tự nhiên.

Hinh_9_2_XDNH.jpg
Phòng ngủ trên tầng 2 làm bằng gạch thô gợi lên sự mộc mạc, gần gũi.
Hinh_10_2_LXLK.jpg

Một chiếc thảm cói là sự bổ sung hoàn hảo cho phong cách phòng./.

Loading...
Loading...
Loading...