H_nh_1_LWQE.jpg
Căn biệt thự nằm trên sườn của khu bảo tồn rừng. Nhóm thiết kế nghiên cứu và thiết kế căn biệt thự 3 tầng xây dựng dựa trên điều kiện môi trường và địa hình.
H_nh_2_TYCR.jpg
Tất cả các không gian sinh hoạt trong nhà hướng đến bể bơi lộ thiên nằm phía trước.
H_nh_3_HYGX.jpg
Ngay cả khi đang bơi mọi người cũng có thể thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên xung quanh.
H_nh_4_VGPY.jpg
Khu vực tiếp khách đặt gần lối vào.
H_nh_5_LCCD.jpg
Cầu thang dốc dựa theo địa hình của khu rừng.
H_nh_6_EXQJ.jpg
Các vật liệu xây dựng sử dụng chủ yếu là gỗ, bê tông, đá vôi.
H_nh_7_IQQE.jpg
Cây xanh được bố trí dọc theo cầu thang.
H_nh_8_HPAI.jpg
Lên các tầng cao hơn lan can, cầu thang bọc bằng kính để bảo vệ an toàn đồng thời tăng nét hiện đại.
H_nh_9_FOMY.jpg
Mái biệt thự làm từ ngói là chất liệu phổ biến và đặc trưng của những ngôi nhà vùng Á Đông.
H_nh_10_FNCZ.jpg
Nội thất bên trong hiện đại và tinh tế, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.
H_nh_11_ZCTA.jpg
Đèn Led cung cấp ánh sáng và giúp căn biệt thự trở nên sang trọng.
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H