Anh Chương (28 tuổi), đang hẹn hò với người phụ nữ hơn mình 8 tuổi

"Chúng tôi đã hẹn hò từ 3 năm trước và tôi dự định sẽ kết hôn vào đầu năm tới. Chúng tôi chưa bao giờ cãi vã, đánh nhau hay ghen tuông, điều này rất hiếm khi xảy ra".

"Ngay cả khi chúng tôi không đồng ý về điều gì đó, chúng tôi cũng không tranh cãi. Sự trưởng thành về mặt cảm xúc có lẽ là điều thu hút tôi nhất ở cô ấy".

"Tôi không nghĩ chênh lệch tuổi tác là vấn đề lớn, tất cả bạn bè của chúng tôi đều có thể chấp nhận điều đó và sẽ không ai đặt câu hỏi về mối quan hệ đẹp đẽ của chúng tôi".

12-1210.jpg

Một người phụ nữ trưởng thành học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ sau khi cô ấy trải qua điều gì đó, cô ấy thường hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các mối quan hệ và cô ấy hướng mối quan hệ đi đúng hướng.

Một người phụ nữ trưởng thành không ngại thực hiện một số thỏa hiệp và điều chỉnh trong tình yêu. Cô ấy luôn có thể tập trung nhiều hơn vào những điều quan trọng và không bao giờ bị vướng vào những điều nhỏ nhặt.

Anh Vương (25 tuổi) thích phụ nữ ngoài 30

"Tôi không bao giờ thích ở bên phụ nữ bằng tuổi mình. Phụ nữ ở độ tuổi của tôi quá non nớt, quá vật chất hoặc hời hợt đối với tôi. Tôi cần một người bạn đời bằng hoặc hơn tôi và tôi thấy rằng phụ nữ lớn tuổi hơn thường có những phẩm chất đó".

"Khi tôi gặp một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, cuộc sống của cô ấy thường rất ngăn nắp và cô ấy tập trung hơn vào công việc. Cô ấy biết mình muốn gì trong cuộc sống và khi có điều gì đó trong tâm trí, cô ấy sẽ bày tỏ rất trực tiếp, điều này rất quan trọng. Khiến tôi rất thoải mái với cô ấy".

Hầu hết phụ nữ trưởng thành, họ có của cải nên số dư ngân hàng của một chàng trai không quan trọng với cô ấy. Họ hiểu rằng bạn trai kiếm được tiền nhờ làm việc chăm chỉ. Đó là lý do tại sao họ không bao giờ đòi hỏi những món quà lớn mà luôn yêu cầu những món quà thủ công ngọt ngào vì nó tượng trưng cho việc bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào.

Phụ nữ trưởng thành thường tự tin hơn, họ biết mình muốn gì, biết mình là ai và họ chân thật.

Phụ nữ trưởng thành hiểu được tầm quan trọng của cha mẹ, trong hoàn cảnh bình thường, họ không yêu cầu đàn ông phải lựa chọn giữa cha mẹ và mình.

8-1211.jpg

Anh Linh (27 tuổi), đang cầu hôn một phụ nữ 37 tuổi

"Đây là mối quan hệ tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Người phụ nữ lớn tuổi là tuyệt nhất!".

"Tôi gặp cô ấy trong một bữa tiệc do một vài người bạn tổ chức. Khi tôi gặp cô ấy, tôi chắc chắn rằng cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo dành cho tôi. Tôi chưa bao giờ tìm kiếm một người phụ nữ lớn tuổi hơn, tôi chỉ tình cờ gặp cô ấy.

Tôi biết cô ấy lớn hơn tôi, nhưng tôi đã không nhận ra khoảng cách tuổi tác của chúng tôi cho đến khi cô ấy nói tuổi của mình, nhưng tôi không quan tâm.

Tôi đang hẹn hò với một phụ nữ hơn tôi 10 tuổi và chúng tôi thích đi cắm trại cùng nhau. Chúng tôi thay phiên nhau lái xe, cô ấy giúp tôi dựng lều, nấu ăn cho chúng tôi và cô ấy tiếp tục mang những thứ nặng hơn. Liệu một cô gái 20 tuổi có làm được điều đó? có thể không?

Cô ấy an toàn về tình cảm và tài chính, tự tin và không cần một người đàn ông chăm sóc cô ấy 24/7. Cô ấy biết điều gì đó mà tôi không biết, và điều đó mang lại cho tôi cảm giác bí ẩn, và phẩm chất đó thực sự thu hút tôi.

Cô ấy là người phụ nữ trưởng thành duy nhất trong mối quan hệ của tôi và có thể nói đó là mối quan hệ dễ dàng và ít rắc rối nhất mà tôi từng có. Sự tồn tại của cô ấy đã lấp đầy cuộc sống của tôi với niềm hạnh phúc, và tôi nên biết ơn cô ấy".

Phụ nữ trưởng thành không cần những cử chỉ to tát từ đàn ông để chứng minh tình yêu dành cho họ. Họ biết khi nào một người đàn ông thực sự yêu họ hay không yêu họ.

Một người phụ nữ trưởng thành sẽ không cần người đàn ông ở bên cạnh mình mọi lúc, cô ấy biết rằng người đàn ông của mình cũng cần không gian độc lập và riêng tư ở một mức độ nào đó.

Một người phụ nữ trưởng thành không ghen tuông vô cớ, chỉ cần bạn yêu cô ấy, cô ấy không có gì phải lo lắng.

Một người phụ nữ trưởng thành không ngăn cản người đàn ông của mình theo đuổi ước mơ, cô ấy ủng hộ nửa kia hết mức có thể.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022