Bà Đào, 50 tuổi, không thể từ chối chồng vì sợ anh ta đa nghi

Bà Đào, 50 tuổi, kể rằng chồng bà thường xuyên có những suy nghĩ đa nghi. Mặc dù chồng và bà đều cùng tuổi, nhưng sức khỏe của anh ta không như bà và anh ta đã dành ít thời gian cho bà. Vì cảm thấy cô đơn và mất ngủ, bà thường xuyên trò chuyện với người lạ qua điện thoại.

Gần đây, bà đã kết bạn với một người đàn ông cùng tuổi, vợ của anh ta cũng đã mãn kinh giống như bà. Họ đã trò chuyện và quen biết nhau trong một khoảng thời gian trước khi gặp nhau. Tuy nhiên, chồng của bà luôn nghi ngờ bà và thường hỏi bà đang ở đâu và làm gì.

37619180189231918750209913621627-1725.jpg

Bà cảm thấy lo lắng và không thể từ chối chồng mình khi anh ta có nhu cầu, vì sợ ông ta sẽ nghi ngờ và đề phòng bà hơn. Ngoài những nguyên nhân trên, có nhiều lý do khác dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình nhưng vẫn không từ chối chồng trong gia đình.

Nhu cầu tài chính từ chồng

Một số phụ nữ tiếp tục sinh sống với chồng mặc dù không còn tình yêu với anh ta. Lý do không phải là vì bất kỳ điều gì khác, mà là do phụ nữ thường phải đối mặt với khó khăn trong việc tồn tại trong một xã hội mà họ cần có người đàn ông ở bên cạnh. Dù có ngoại tình, họ vẫn cảm thấy cần phải dựa vào chồng để có sự hỗ trợ và giúp đỡ.

Yêu hai người cùng một lúc

Một số phụ nữ yêu chồng của mình, nhưng đồng thời cảm nhận rằng tình yêu thực sự của họ nằm ở những người đàn ông khác ngoài mối quan hệ hôn nhân.

Đây là một quyết định khó khăn đối với phụ nữ khi họ phải đối mặt với việc lựa chọn giữa chồng và người tình mang lại tình cảm mãnh liệt. Một số phụ nữ ngoại tình vẫn yêu sâu đậm chồng của mình và không từ chối anh khi anh trở về nhà.

1-1635-1725.jpg

Cảm thấy có lỗi và muốn đền bù cho chồng

Một số phụ nữ yêu thương gia đình và chồng một cách sâu sắc, nhưng lại dễ bị cám dỗ bởi những người đàn ông bên ngoài và không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

Những phụ nữ này thường dấn thân vào ngoại tình chỉ để đáp ứng những ham muốn cá nhân của mình. Sau khi có cuộc hẹn với người tình, họ thường cảm thấy có lỗi đối với chồng. Tuy nhiên, khi trở về nhà, họ vẫn tuân thủ ý nguyện của chồng và không từ chối bất kỳ yêu cầu nào từ anh ta.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022