Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi từng tự hào vì có một anh chàng người yêu vừa ga lăng vừa giàu có. Mỗi lần đón tôi đi chơi, anh đều đi một chiếc xe khác nhau, có khi đi cả xe ô tô sang chảnh. Anh tiêu tiền thoải mái, tôi thích gì cũng chiều chuộng. Tôi hạnh phúc lắm.

Nào ngờ thứ 3 vừa rồi, trong lúc đi chơi, chúng tôi xảy ra va quẹt với một chiếc xe máy khác. Cũng may tôi và anh chỉ bị xây xát nhẹ nhưng chiếc xe thì bị hư hỏng nặng nề. Người yêu tôi nhìn chiếc xe mà mặt mày rầu rĩ.

Tôi an ủi, bảo anh rằng chiếc xe này hỏng thì còn xe khác. Lúc này, anh mới thẹn thùng bảo đó là xe của khách. Nhà anh mở cửa tiệm sửa xe, xe anh đi toàn của khách thôi. Mỗi tháng, bố anh chỉ trả anh 6 triệu. Tiền đi chơi bữa giờ là do anh rút tiền tiết kiệm để làm hài lòng tôi.

Tại sao anh lại giấu giếm và lừa gạt tôi một chuyện trọng đại như thế chứ? Giờ tôi có nên tiếp tục với một người lừa dối mình không? (chile09...@gmail.com)

hd-15318002329831754028357-1640846491573950922285.png

Chào bạn,

Hướng Dương không hiểu bạn đang muốn chia tay vì thất vọng khi bị người yêu giấu giếm hay hụt hẫng vì người yêu không giàu có như bạn tưởng? Bạn nên suy nghĩ và rạch ròi về điều này, khi đó bạn sẽ có câu trả lời chính xác cho vấn đề bạn đang phân vân.

Trong tình yêu, nếu như có sự chi phối quá lớn của tiền bạc, vật chất, đôi lúc bạn sẽ không hiểu được đó có phải là tình yêu chân thành không? Hãy xem đây là thách thức để bạn nhìn nhận rõ về tình yêu bạn dành cho người ấy. Nếu như tình cảm xuất phát từ trái tim, bạn sẽ không rời bỏ người ấy chỉ vì họ không giàu.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến anh ấy quyết định giấu bạn chuyện nghề nghiệp và kinh tế thật. Và ngoài chuyện này, liệu anh ấy còn giấu bạn chuyện gì khác nữa không? Tùy theo mức độ, bạn sẽ có cách ứng xử phù hợp nhất.

Nếu như tình cảm không thật sự chân thành, tự bạn đã tìm ra đáp án cuối cùng rồi.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/va-cham-xe-voi-nguoi-khac-toi-dau-dieng-khi-biet-duoc-su-that-ve-anh-chang-nguoi-yeu-giau-co-cua-minh-20220110154136162.chn