Cộng đồng mạng đã chia sẻ rần rần bài "bóc phốt" của cô gái có tài khoản PuV** về anh chàng Nguyễn Hoàng Thiệu - một trong những cực phẩm xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" số đặc biệt. 

Theo đó, PuV** tỏ ra bức xúc, khẳng định anh chàng Hoàng Thiệu diễn từ ngoài đời lên tới sóng truyền hình mà "không hề thấy ngượng". Cô và anh có mối quan hệ yêu đương không chỉ gia đình mà nhiều bạn bè thân thiết đều biết và hiểu rõ. Nhưng đến khi lên sóng truyền hình, anh lại công khai "làm chồng em gái".

em-gai-1.jpg Cô gái này khẳng định mình mới là bạn gái của "soái ca" Hoàng Thiệu. (Ảnh cap màn hình)

"Ba anh kêu qua nói chuyện với nhà tôi. Nhưng anh mở miệng ra xin lỗi tôi được câu nào không? Cái đêm anh quay xong NALA (Người ấy là ai), anh còn vác mặt anh qua nhà tôi, gặp tôi với mẹ tôi.

Anh còn nói lí do anh xuất hiện là để giải thích và muốn tôi hiểu. Nhưng mà đến bây giờ anh đã nói được lời xin lỗi tử tế nào không? Hay vẫn lợi dụng tôi rồi bây giờ mạnh mồm bảo chia tay tất cả là lỗi của tôi", cô này viết.

em-gai-2.jpgNhững bằng chứng cô tung ra, khẳng định Hoàng Thiệu từng dây dưa, "mắc nợ" cô. (Ảnh BMSB)

em-gai-4.jpgHay từng hẹn hò, âu yếm nhau tình cảm. (Ảnh FBNV).

Sau bao tổn thương và mất mát về cuộc tình với Hoàng Thiệu, PuV** mong muốn mọi người không nhắc đến anh trong cuộc sống của mình. Bởi cô không muốn vạch trần những đức tính được cho là bội bạc, vô trách nhiệm hay đứng núi này trông núi nọ khi đến em gái mưa mà anh vẫn muốn..."nuốt chửng".

Trước đó, anh chàng Nguyễn Hoàng Thiệu bị nữ chính là hoa hậu Hương Giang loại trong vòng 2. Ngay sau đó, ông chủ tiệm bánh công khai cô bạn gái Nguyễn Thúy Vy.

Dù biết cặp đôi yêu nhau nhưng gia đình Thiệu và Vy không hề biết lai lịch của đối tượng mà con mình đang tìm hiểu. Sự thật éo le ở chỗ: Anh cả của Thiệu và chị cả của Vy là vợ chồng cũ, anh thứ nhà Thiệu từng yêu chị thứ nhà Vy; 3 anh em trai yêu đúng 3 chị em gái.

nguoi-ay-la-ai-01.pngHoàng Thiệu và Thúy Vy trên sân khấu "Người Ấy Là Ai?"

Cuộc tình của các anh chị kết thúc trong ồn ào khiến cho cặp đôi Thiếu và Vy gặp phải áp lực lớn. Đến với chương trình, Hoàng Thiệu tâm sự nhờ câu nói trong bộ phim của MC Trấn Thành mà anh có thêm động lực, lên sân khấu với bản lĩnh của một người đàn ông để bảo vệ bạn gái và chính thức công khai mối quan hệ với hai gia đình. 

matt-liu-nguoi-ay-la-ai-1.jpg?width=150Yolo
Thành đôi với người đẹp tại Người Ấy Là Ai, tình mới Hương Giang khoe thú vui xa xỉ cuối tuần

An Chi Theo Vietnamnet 

Loading...
Loading...
Loading...