Tôi và người yêu quyết định tiến tới hôn nhân sau một thời gian ngắn yêu nhau.

Gia đình tôi ở quê, gia cảnh bình thường. Tôi sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, kiếm được tiền từ quảng cáo và bán hàng, tham gia các sự kiện nên có nguồn thu nhập tốt.

Tôi kiếm tiền ổn nhưng tốn kém đầu tư vào mỹ phẩm, thời trang để làm hình ảnh nên vẫn không thể đủ tài chính để có thể xây nhà mới khang trang cho bố mẹ.

Ngày cưới của tôi sẽ có phóng viên về tác nghiệp, gia cảnh ở quê quá bình thường khiến hình ảnh sang chảnh tôi xây dựng bấy lâu nay chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Dư luận sẽ bàn tán tôi không lo cho gia đình, hình ảnh xấu đi trong mắt fan (người hâm mộ) khiến tôi có thể mất đi sự nghiệp. Tôi có bàn với bố mẹ muốn tổ chức đám cưới ở khách sạn nhưng bố mẹ tôi không đồng ý.

cuoi.jpgVội vàng quyết định tổ chức đám cưới khiến tôi lao đao (Ảnh minh họa: Theknot).

Nếu tổ chức ở khách sạn, tôi chỉ có thể mời họ hàng thân thiết, không thể mời bà con trong xóm được. Bố mẹ tôi không hài lòng nếu tôi làm như vậy. Nhưng tôi không thể mời hàng trăm mâm ở khách sạn giống như tổ chức ở quê.

Tổ chức cả ở quê và khách sạn cũng không được vì họ hàng và làng xóm sẽ cho rằng, gia đình tôi phân biệt đối xử. Bản thân tôi cảm thấy rất phức tạp, mất thời gian.

Trước đó, tôi luôn xây dựng hình ảnh mình là cô tiểu thư nhà giàu, sang chảnh. Gia đình nhà chồng tương lai tôi cũng thuộc tầng lớp thượng lưu tại Hà thành.

Ngoài ngại với công chúng, tôi cũng không tự tin với nhà chồng. Gần đây, tôi mới phát hiện ra người yêu là người rất tính toán nên tôi sẽ không thể nhờ anh giúp bố mẹ chuyện nhà cửa.

Người yêu tôi làm ngơ khi tôi ngỏ ý muốn giúp bố mẹ xây một ngôi nhà khang trang hơn. Anh cho rằng "ở quê chỉ có hai ông bà, cần gì nhà rộng, rồi dọn dẹp lại mệt mỏi".

Tôi và anh cũng có thời gian yêu chỉ vài tháng nên chưa thật sự hiểu về nhau. Tôi vội vàng quyết định kết hôn vì đã mang bầu, tôi phải có một đám cưới danh chính ngôn thuận để giữ hình ảnh.

Hơn nữa, tôi cũng tham lam khi nghĩ rằng, tôi đã "túm" được đại gia nên cần nhanh chóng giữ lấy bằng mọi giá.

Tôi đã đăng tải ảnh cưới trên các nền tảng mạng xã hội. Đám cưới của tôi cũng được chờ đón và tò mò. Điều này càng khiến tôi áp lực và… không thể quay đầu.

Tôi rất hối hận vì đã không tính toán hợp lý hơn nên rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan này. Giờ tổ chức đám cưới cũng bất ổn, không tổ chức cũng chẳng xong.

Tuần trước về quê, bố mẹ tôi gợi ý nên tổ chức đám cưới tại sân vận động của thôn. Không gian ở đó rất rộng nên có thể dựng rạp đẹp như ý tôi muốn.

Tôi thấy gợi ý hợp lý và quyết định sẽ làm theo. Tôi tưởng rằng, mọi chuyện tạm thời được tháo gỡ nhưng cuối tuần vừa rồi, tôi một lần nữa bị sốc vì hậu quả của hình ảnh phông bạt mà tôi xây dựng.

Bố mẹ người yêu tôi muốn đám cưới phải được tổ chức tại một khách sạn 5 sao và hai gia đình sẽ tổ chức chung. Chi phí cỗ cưới khách nhà ai người đó trả. Toàn bộ đám cưới sẽ được trang trí bằng hoa thật.

Họ cũng muốn mời ca sĩ nổi tiếng để biểu diễn tại tiệc để làm hình ảnh, tiện cho việc kinh doanh sau này. Những việc chung trong tiệc cưới sẽ chia đôi.

Tôi cảm thấy rất căng thẳng khi phải gồng mình lên theo nhà trai. Tôi thật sự không có tâm trạng tổ chức đám cưới. Tôi cũng rất chán cách cư xử của nhà chồng tương lai. Trước đó, tôi đã phải chia đôi gói chụp ảnh cưới đắt đỏ tại Pháp.

Bạn tôi khuyên tôi nên tìm cách thành thật với người hâm mộ về gia thế thật và chấm dứt cuộc tình không lối thoát này, thà làm mẹ đơn thân còn đỡ khổ hơn.

Tôi cũng biết nếu vào gia đình đó, tôi chắc chắn sẽ khổ nhưng liệu rằng, mọi người có tha thứ cho việc gian dối của tôi không? Tôi phải làm sao đây?

ban-trai.jpg?width=150Yêu
Gần ngày cưới, tôi bất ngờ phát hiện bí mật giữa bạn trai và người yêu cũ

Theo Dân trí

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022