Cách đây 12 năm, tôi là một chàng trai 30 tuổi, phó giám đốc của công ty gia đình. Lúc đó tôi có bao nuôi một cô bé sinh viên. Chúng tôi không phải quan hệ yêu đương mà chỉ là quan hệ tình dục. Bởi tôi không thích chơi bời lại chưa muốn lấy vợ nên tìm một người không đòi hỏi thời gian, không ràng buộc để thỏa mãn sinh lý mà thôi.

Chúng tôi giao hẹn 1 tuần gặp nhau 2 lần, cứ thế duy trì mối quan hệ suốt 3 năm trời. Ngày tôi chấm dứt mối quan hệ này, cô ấy còn khóc lóc cầu xin tôi. Nhưng tôi vẫn bỏ rơi cô ấy để bước vào mối quan hệ khác. Tôi lấy vợ. Vợ tôi do bố mẹ chọn, chúng tôi cũng gặp gỡ đôi lần, ai cũng không có hứng thú với hôn nhân nhưng vì mối quan hệ kinh tế nên chấp nhận đến với nhau.

4 năm sau thì tôi ly hôn vì không chịu đựng được. Cô ấy từ nhỏ đã sống ở nước ngoài, là người cá tính và quá phóng khoáng. Chúng tôi mâu thuẫn đến mức không muốn về nhà nhìn nhau.

Rồi những năm qua, tôi sống với con trai nhỏ. Vợ cũ đã bỏ ra nước ngoài và kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc, yên ấm bên gia đình mới.

nhachongbatnat1-15782798449321094384557.jpg

Bây giờ tôi lại bị cô ấy thu hút mãnh liệt. (Ảnh minh họa)

Cách đây 3 tháng, công ty tôi ký kết hợp đồng với một công ty lớn. Trong cuộc gặp đối tác, tôi gặp lại cô bé sinh viên ngày trước. Giờ cô ấy là thư ký phó tổng giám đốc của công ty kia, trông xinh đẹp thành đạt và toát lên một vẻ quyến rũ lạ lùng. Nhưng cô ấy lại vờ như không quen biết tôi mọi người ạ.

Trong những cô gái đã từng đi qua đời tôi thì cô ấy không có gì đặc biệt, thậm chí ngày chia tay tôi cũng cảm thấy như trút đi một gánh nặng, nhưng bây giờ tôi lại bị cô ấy thu hút mãnh liệt. Sau khi ký kết hợp đồng xong xuôi, tôi ngỏ ý muốn mời cô ấy đi ăn tối nhưng cô ấy từ chối. Từ hôm đó về, tôi cứ như chàng trai lần đầu biết yêu vậy, tôi nhớ nhung và nhắn tin cho cô ấy. Nhưng phải chờ vài tiếng mới thấy cô ấy nhắn lại đôi chữ, chỉ thế thôi mà tôi đã vui vẻ rồi.

Tôi không biết cô ấy suy nghĩ gì, có phải cô ấy coi quá khứ ngày xưa là một màn đen tối và muốn xóa bỏ nó? Giờ tôi muốn theo đuổi lại cô ấy thì có nên không? Cô ấy liệu có chấp nhận làm mẹ kế của con trai tôi? Mong các độc giả tư vấn cho tôi bởi trong chuyện tình cảm, tôi thật sự rất ngu ngơ khờ khạo.

(binh.nguyen...@gmail.com)

Loading...
Loading...
Loading...