Phải nói rằng chủ đề "đào mỏ" không có gì mới lạ, song nó vẫn luôn thu hút sự chú ý bàn luận của vô số người vì những câu chuyện tình ham vật chất đầy éo le. 

Nhiều người yêu vào rồi mới biết bạn trai tệ hại, không tốt đẹp và hoàn toàn chẳng tôn trọng mối quan hệ của mình. Ai đen đủi rơi vào tình huống đó thì thật sự là điều thiệt thòi rất lớn đối với chính họ.

Mới đây, mạng xã hội được một phen rôm rả trước bài đăng bóc phốt bạn trai "đào mỏ" và tung cánh bay đi khi bạn gái hết giá trị lợi dụng. Từ khoản tiền nhỏ đến khoản tiền lớn, anh đều nhờ vả bạn gái và “xin” luôn, chẳng hẹn ngày trả lại.

dao-mo11.jpgBài bóc phốt của bạn gái (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, cô nàng và bạn trai tên T. từng biết nhau từ trước nhưng mãi tới 2021 mới tiến tới một mối quan hệ không tên. Ở thời điểm đó cô và T. đều xác nhận rõ đều độc thân nhưng chưa tiến xa tới yêu đương.

Và từ đây, chàng thanh niên sức dài vai rộng bắt đầu công cuộc "đào mỏ" của mình. T. thường xuyên nhờ bạn gái mua đồ ăn hoặc xin tiền cô bất cứ lúc nào. Thậm chí gã bạn trai  còn coi cô như "ATM", cứ mỗi khi thiếu tiền là ra lệnh cho cô phải chuyển khoản.

Lúc mới yêu nhau, T chỉ đòi mua đồ uống với giá 50k-55k, vì chỉ là cốc nước nên cô vẫn vui vẻ chiều ý bạn trai. Sau một thời gian, số tiền người này đòi hỏi càng tăng lên.

Đặc biệt vào hôm sinh nhật, thanh niên này đã chọn mua một đôi giày có giá 6 triệu đồng và yêu cầu bạn gái chuyển khoản cho mình. Lúc này cô gái tỏ ra khá phân vân vì cả hai mới bên nhau được 2 tháng và đây là số tiền cũng không nhỏ. Thấy bạn gái chưa chuyển tiền, T. tỏ ra hờn dỗi rồi im lặng không nói chuyện.

dao-mo.jpgCứ khi nào muốn mua đồ, thanh niên không ngại ngần nhắn tin cho bạn gái

dao-mo1.jpgĐến cốc nước 50k cũng phải xin cho bằng được

dao-mo2.jpgMỗi khi cãi nhau, bạn gái phải "bank' tiền mới hết dỗi

dao-mo3.jpgĐòi quà sinh nhật hơn đòi nợ

dao-mo5.jpgĐộ mặt dày khiến cư dân mạng cũng phải ngán ngẩm

dao-mo6.jpgXin tiền bạn gái mà như giao dịch vậy. Chính chủ cũng phải thừa nhận, không hiểu sao có thể đem lòng yêu gã đàn ông tệ bạc này

dao-mo7.jpgThái độ của người xin tiền như ông chủ

dao-mo8.jpgMuốn gặp mặt cũng phải cho tiền nhé

Lâu dần, T. không còn ngại ngần mỗi khi xin tiền bạn gái, từ 55k cho đến 500k, 1 triệu, đỉnh điểm là 5 triệu cho một lần chuyển tiền. Tổng số tiền cô gái đã chuyển khoản trong thời điểm từ tháng 7/2021 tới tháng 4/2022 lên đến hơn 46 triệu đồng.

dao-mo10.jpgLịch sử giao dịch của cô nàng chỉ toàn chuyển tiền cho bạn trai

Tuy nhiên, sau khi nhận được món quà sinh nhật là đôi giày 6 triệu đồng, thanh niên này đã lật mặt nhanh chóng và công khai người yêu mới chỉ 2-3 hôm đấy. "Chủ thớt" đã vô cùng choáng váng và không hiểu chuyện gì xảy ra.

Sau đó, cô bắt T. phải giải thích mọi chuyện đang diễn ra thì gã bạn trai tệ bạc chỉ trả lời một câu "xanh rờn": "Trước đó anh không hề có tình cảm với em".

dao-mo12.jpgThậm chí, thanh niên này trong tài khoản còn không có nổi 50k phí duy trì

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài những lời chỉ trích tên bạn trai "đào mỏ", cộng đồng mạng cho rằng cô nàng đã yêu quá mù quáng nên mới dễ dàng bị bạn trai lợi dụng.

"Ông đi xin tiền mà còn ra lệnh cho người ta"

"Xin tiền hay đòi nợ vậy, lần đầu thấy thái độ của người đi xin tiền như vậy luôn á"

"Bạn gái này có kinh tế như vậy chắc cũng phải trưởng thành rồi nhỉ, sao lại có thể yêu một cách mù quáng như vậy được"

"Chả hiểu sao bà này nó xin lần nào cũng cho lần đấy"

1.jpg?width=150Yêu
Trai đào mỏ khéo ru tình, quý cô cay đắng mất cả chì lẫn chài

NQ Theo VietNamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022