Khoe thân thể

Một người đàn bà khôn ngoan chính là không bao giờ phô bày da thịt của mình một cách lộ liễu. Bởi vì cách ăn mặc thể hiện khí chất và danh giá của phụ nữ trong mắt người khác. Nếu phụ nữ ăn mặc quá tùy tiện sẽ khiến người khác đánh giá bạn lẳng lơ, không biết quý trọng bản thân.

Phụ nữ biết cách ăn mặc kín đấu, biết giấu khoe đúng lúc sẽ tạo nên ấn tượng tốt hơn.

1646854991694phu-nu-khon-ngoan-biet-giu-mieng-6-viec-cang-1920.jpg

(ảnh minh họa)

Khoe tiền

Người đời có quan niểm, người giàu có cốt cách thì chẳng cần khoe vì nhìn thần thái thôi cũng đã thấy rõ. Ngược lại thì người cố khoe giàu lại chỉ là những người không có dáng vẻ cao sang. Việc khoe tiền bạc có thể chứng minh bạn giàu nhưng không khiến người ta nể trọng. Thế nên đừng dại mà khoe nhiều tiền, thậm chí chụp hình tiền khoe trên mạng xã hội kẻo có ngày rước họa vào thân.

1-108-0809.png

(ảnh minh họa)

Khoe chồng tốt thái quá

Phụ nữ lấy được tấm chồng tốt chính là diễm phúc vô cùng lớn. Nhưng dù đó là người chồng hoàn hảo đến mấy thì cũng đừng khoe khoang với người khác. Ở đời thì cái gì tốt mà càng khoe khoang thì lại càng dễ mất. Chồng bạn có thể tốt nhưng ngoài kia nhiều phụ nữ xấu lắm, lúc nào họ chờ trực để cướp chồng bạn mà thôi.

Khoe mình tài giỏi

Một người có năng lực thì chẳng cần khoe người ta cũng biết. Còn người khoe mình tài năng đến mấy chưa chắc đã được người khác công nhận. Nếu bạn tài giỏi thì hãy dùng tài năng thể hiện, để kiếm tiền và thành công. Như vậy chẳng cần khoe khoang thì người ta cũng ngưỡng mộ bạn. Còn bạn chỉ biết nói suông thì lâu dần người ta không còn tin tưởng bạn nữa.

aooo-2buai-0809.jpg

(ảnh minh họa)

Khoe những điều giả dối

Chân lý trong cuộc sống này chính là những điều giả dối thì chắc chắn không bao giờ được bền lâu. Dù cho bạn có cố tạo ra để khoe khoang thì rồi có ngày cũng bị lật mặt ngay mà thôi. Thế nên hãy tôn trọng sự thật, chỉ nên nói những điều chân thật.

Khoe địa chỉ nhà ở, trường học của con

Phụ nữ khôn ngoan đừng khoe nhà cửa rộng thế nào, con cái học ở đâu. Khoe nhà cửa có thể người ta ngưỡng mộ nhưng lại thu hút những kẻ có ý đồ đen tối. Khoe địa chỉ con học thì càng hấp dẫn những kẻ đang nhòm ngó đến con bạn. Tốt nhất là nên kiệm lời để bảo vệ gia đình, con cái một cách tốt nhất.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022