Thái Duyên (30 tuổi, TPHCM) mang trong mình năng lượng tích cực từ từng nụ cười và lời nói.

Chia sẻ lý do U30 mà chưa một mảnh tình vắt vai, cô chân thành: "Mình độc thân đến giờ là muốn dành thời gian để hiểu bản thân muốn gì, "gu" của mình thế nào rồi mới tìm hiểu người khác, trao đi tình cảm. Mình thích người biết quan tâm, lo lắng cho gia đình, suy nghĩ chín chắn và tích cực. Mình cũng rất thích anh chàng có bàn tay gân guốc. Nếu gặp được người phù hợp thì mình sẵn sàng tiến đến hôn nhân".

Người được mai mối cho Thái Duyên, chàng trai Phương Lai (32 tuổi, Đồng Nai), cũng không kém phần đáng yêu với ngoại hình mũm mĩm, gương mặt hiền lành, phúc hậu. Anh chàng đã từng trải qua 3 mối tình, mối tình gần nhất kết thúc cách đây khoảng một năm.

"Hồi xưa mình làm bên áo cưới thì đi làm thường xuyên, không có nhiều thời gian cho bạn gái. Mình nghĩ vì thế nên mới xích mích rồi dẫn đến chia tay. Còn bây giờ mình chỉ nhận quay phim, chụp hình vào cuối tuần nên sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn", chàng "phó nháy" tiết lộ.

Nhận thấy Thái Duyên và Phương Lai quá đẹp đôi, ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan nóng lòng mở rào để cả hai gặp mặt. Ưng ý đối phương từ cuộc trò chuyện giấu mặt, Phương Lai càng không giấu nổi cảm xúc hào hứng và chủ động "tấn công": "Anh thấy em rất tươi, đúng như chị Lan nói. Em ở thành phố thì quá thuận tiện cho anh, anh chỉ cần lên xe là đến được với em rồi".

gau5687-1652588504998.jpg

Thái Duyên và Phương Lai đã có một cái kết viên mãn tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" (Ảnh từ video của chương trình).

Sau đôi lời trò chuyện, Thái Duyên dù chưa một lần nắm tay ai nhưng đã đưa ra đề nghị táo bạo đáng yêu: "Chú Quyền Linh ơi, con có cảm giác khoảng cách đang bị xa quá ạ, bạn dễ thương mà con muốn chạy lại ôm bạn luôn".

Từ khoảnh khắc va chạm đó, Phương Lai và Thái Duyên đã xác định tìm được chân ái đời mình và nắm chặt tay nhau. "Thuận nước đẩy thuyền", chàng trai còn nhẹ nhàng hỏi ý để được hôn nhẹ lên má Thái Duyên như thay lời đồng ý hẹn hò. Đây cũng là cặp đôi "phá lệ" chương trình khi hôn trước, bấm nút đồng ý hẹn hò sau.

Em gái của Phương Lai trước cái kết viên mãn của anh trai, khi ngồi dưới hàng ghế người thân đã rơi nước mắt nói: "Nhà em chỉ còn hai anh em, cha mẹ đều mất hết rồi. Em không biết nói gì hơn là chúc anh được hạnh phúc và có người vợ yêu thương anh thật nhiều".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022