Tôi với Nam yêu nhau rồi cưới nhau khá chớp nhoáng, vẻn vẹn có 8 tháng. Có thể nói đó là một quyết định khá cảm tính, nhưng trong hơn 1 tháng chuẩn bị đám cưới tôi nghĩ: "Có lẽ anh là sự lựa chọn đúng đắn!"

Anh khiến tôi từ một đứa không tin vào "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" lại trúng ngay tiếng sét ái tình sau hôm đầu gặp gỡ. Ở tuổi 25, chúng tôi không quá ngại ngùng mà thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình, người kia chấp nhận thế là yêu.

Nhưng trước tôi, Nam có kha khá mối tình, có người chỉ quen 2 - 3 tháng. Có thể nói anh cực kì đào hoa. May mắn vì tôi cũng là một người ít bận tâm quá khứ, chuyện gì đã qua thì cho qua chứ không chỉ ghen tuông cũng hết ngày. 

Tuy nhiên, có 1 số người yêu cũ của Nam thì lại không nghĩ như vậy... Họ vẫn thường xuyên tìm cách liên lạc với anh, thậm chí cả tôi để kể lể nhằm "chia rẽ nội bộ". Một trong số đó là cô gái có tên Tuyết Nhung. Cô ta cắm sừng nên bị Nam dứt khoát chia tay đã hơn 1 năm nay. Nghe đâu hiện giờ Tuyết Nhung lại bị đá nên quay về tìm Nam. Rất nhiều lần cô ta đã mặt dày gọi điện thoại, nhắn tin cho Nam và phũ thẳng thừng thế mà vẫn không bỏ cuộc. 

Thậm chí, chẳng biết cô ta tìm đâu ra số điện thoại và facebook tôi rồi nhắn tin cầu xin: "Em buông tha cho Nam đi, chị và anh ấy đã có quãng thời gian ngọt ngào, nếu không phải vì em chen chân vào bọn chị sẽ trở thành 1 gia đình hạnh phúc", "Cô là tuesday phá vỡ mối quan hệ của tôi và Nam", "Nam không yêu cô, anh ta chỉ tìm cô lấp chỗ trống sau chia tay tôi mà thôi", "Tôi mới là người Nam yêu"...

Đương nhiên, tôi chẳng thèm trả lời nhiều vì tự tôi sẽ thấy bực bội. Với những kẻ không còn chút liêm sỉ nào như này, tôi giao luôn cho Nam giải quyết. Bị anh mắng, chửi vô số lần có vẻ cô ta mới bớt làm phiền.

Tuy nhiên, bẵng đi khoảng gần 3 tháng, cô ta lại xuất hiện. Và tức hơn Tuyết Nhung chọn đúng ngày cưới của chúng tôi mà tới phá đám. 

1417591173-song-hye-kyo-12--1575888612098195214773.jpg

(Ảnh minh họa)

Ngay khi đứng ở cửa trung tâm tiệc cưới đón khách, thấy ả ta tôi đã giận tím mặt. Tuy nhiên vì bận việc nên tôi tự nhủ: "Tạm bỏ qua, mình sẽ xem xem ả dám làm gì chốn đông người này!"

Tôi cũng không quên nhắc nhở Nam giữ khoảng cách, đừng làm gì quá lố rồi mất thể diện. Và quan trọng hơn, tôi cử 2 cô bạn thân đanh đá khét tiếng để mắt tới ả người yêu cũ. "Nếu cô ta dám phá đám cưới của tôi, tôi cũng không nhượng bộ nữa" - tôi thầm nghĩ.

Không ngoài dự đoán, tới khi chúng tôi ra chụp ảnh cùng bạn bè, Tuyết Nhung cũng sán tới, thỏ thẻ: "Dù sao chị cũng tới đây để chúc mừng hạnh phúc em và Nam rồi, tức là chị bỏ cuộc. Em cho chị chụp tấm hình kỉ niệm nhé!"

Nam bối rối, tôi thì giả bộ cười: "Được thôi, nếu chị muốn!"

Nhưng nào ngờ khi máy ảnh vừa hướng tới, cô ta đã ôm ghì lấy cổ Nam rồi cưỡng hôn. Tôi đứng hình mất vài giây, sau đó liền nở nụ cười: "Cảm ơn tình cảm của chị, giờ thì tới lượt em".

Ngay sau đó, cả nhóm bạn thân của tôi vừa tô lại son, lao tới cưỡng hôn ngược lại cô nàng. Người ngoài nhìn vào có lẽ tưởng chúng tôi đang trêu đùa vui vẻ, nhưng thực chất đây là một "trận chiến không khoan nhượng". Kết thúc màn cưỡng hôn và chụp ảnh, người yêu cũ của Nam mặt mày thảm hại, tóc tai bù xù, khóc không nổi mà cười cũng không xong. Cô ta sợ tái mặt, run rẩy lẻn về. Tôi không phải người độc ác, nhưng quyết không hiền lành với những kẻ lăm le phá hoại hạnh phúc của mình được!

Loading...
Loading...
Loading...