Liên quan đến vụ cô dâu ở Điện Biên bất ngờ "bùng" hơn 150 mâm cỗ, mới đây, anh Long - chủ nhà hàng Tâm Phúc còn chia sẻ ngoài 155 mâm cỗ đã bùng (150 mâm ban đầu và 5 mâm phát sinh - với giá 1.350.000 đồng/mâm), chủ nhà hàng từng khốn đốn với màn "đặt cho sang mồm" từ cô dâu này. 

bung-co-1.jpgCô dâu bất ngờ bùng hơn 150 mâm cỗ khiến chủ nhà hàng phải kêu gọi giải cứu. (Ảnh Kim Anh).

Anh kể, trước đó cô dâu cũng từng đặt mua một số lượng gà và giò khá lớn ở nhà hàng anh nhưng chưa trả tiền. Theo đó vào ngày 24/9, nhà gái tổ chức đám cưới ở trên Pá Qoang và đặt chuyển lên 156kg gà và 40kg giò, 180 đĩa mía tráng miệng. 

"Nhà gái cũng có hỗ trợ người xuống đây để vận chuyển lên, vì vậy mình cũng có sự tin tưởng nên giao hàng mà không lấy tiền. Thậm chí, với lý do là không có chỗ thả nên đã nhờ thả số gà sống trên ở nhà em gái và có người ra nhận đàng hoàng. Còn giò thì cô dâu bảo sáng hôm sau sẽ có người xuống lấy cho tươi. Đến khi xảy ra sự việc này thì mọi thứ mất hết. Tổng số tiền hàng giao hôm 24/9 là 32 triệu đồng", chủ nhà hàng nói.

Pháp luật & Bạn đọc đưa tintheo lời chia sẻ của một bạn S. (ở Mường Phăng), người này khẳng định ngày 24/9, tại xã này không hề có đám cưới 180 mâm.

Một người khác cũng cho hay: "Hôm qua khi đại diện thành phố gọi điện đến nhà chị U. thì bố cô dâu vẫn đang đi chăn trâu và cho biết không hề biết gì về sự việc. Dù trước đó, cô dâu lừa là tổ chức 180 mâm ở nhà gái nên nhờ đặt gà, giò... và hứa sẽ thanh toán tiền tổng cả 150 mâm và tiền gà, giò trước đó vào hôm qua sau khi đám cưới kết thúc".

bung-co-2.pngChủ nhà hàng anh Long kể lại sự việc.

Trước những chia sẻ trên, dân tình không khỏi cảm thấy khó hiểu cũng như bức xúc trước hành động thiếu ý thức của cô dâu này.

Dao Tử: "Hay bà này bệnh rồi, giống kiểu người bị hội chứng thích ăn cắp vặt ấy, trôm vặt bất cứ thứ gì có thể mặc dù không sử dụng đến hoặc có thừa tiền để mua".

Văn Thịnh: "Đã thuê cỗ như này đáng nhẽ phải làm hợp đồng hết, đến giờ món lên mà không có người ăn thì vẫn phải trả tiền, chả bùng được đâu, giấy tờ ký đủ cả có chạy lên trời".

Hoàng Hà: "Thành phần này thì chịu rồi. Gây thiệt hại cho người ta với số tài sản không nhỏ. Thú vui tao nhã quá".

mam-co-4.jpg?width=150Yêu
Bị bom 150 mâm cỗ cưới, nhà hàng khốn khổ xin giải cứu chỉ 500k chấp nhận tách lẻ món

Ying Ying (T.H) Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...