Đẹp trai phong độ

Với những chàng trai mang vẻ đẹp thì ngoài đào hoa, phong độ dù họ đã có gia đình nhưng vẫn sẽ được rất nhiều các cô gái để ý tới. Vì đa số phụ nữ còn chọn yêu bằng mắt và vẻ bề ngoài của một người đàn ông.

Đàn ông thành đạt

Đàn ông thành đạt, sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thường ở trong tầm ngắm của các cô gái. Nếu chồng bạn thuộc vào đối tượng này thì cần phải cẩn trọng để giữ gìn hạnh phúc.

Song không phải bất cứ ai giàu có và thành đạt đều ngoại tình cả đâu. Để chắc chắn cho tương lai của mình bạn nên tự đánh giá người yêu thông qua hành động của anh ấy.

dan-ong-2158.jpg

Có thể nhìn thấu tâm trí phụ nữ

Phụ nữ vốn nhạy cảm và hay nghi ngờ, họ quan tâm nhiều đến tiểu tiết trong các mối quan hệ. Sống rất tình cảm nhưng phụ nữ không nói thẳng ra tâm tư của mình, những ai có thể nhìn thấu tâm tư họ sẽ mang lại cho họ cảm giác mình đang được quan tâm.

Một người đàn ông chu đáo, cẩn thận thường không bỏ lọt một chi tiết nào. Anh ấy có thể nhìn thấu tâm tư một cô gái, chăm sóc tốt cho sức khỏe tinh thần của cô ấy, nên càng có khả năng được phụ nữ yêu thích. Đối với người đàn ông như vậy, phụ nữ thường thể hiện tình yêu của mình thông qua những lời gợi ý, thậm chí chủ động thể hiện tình cảm.

Mẫu đàn ông biết chia sẻ cuộc sống cùng bạn gái

Không ai nắm tay nhau được cả đời. Chẳng người phụ nữ nào có thể mỉm cười khi sau 3 năm, mỗi sáng trước cửa nhà mình đều có một bó hồng. Khi những thứ quan tâm lãng mạn của bạn trở thành thói quen, nàng sẽ sớm cảm thấy hụt hẫng vì chuyện đó. Thế nên, cách tốt nhất là tìm kiếm sự thú vị trong từng thứ nhỏ nhất của cuộc sống và dùng những dịp lãng mạn để khiến mối quan hệ thêm nồng thắm.

Khi người đàn bà mở lòng ra với người đàn ông thì điều họ cần nhất chính là được chia sẻ đắng cay ngọt bùi với nửa kia của mình. Thế nên hãy kể cho cô ấy những thứ hay ho trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Ban đầu cô ấy có vẻ sẽ không hứng thú nhưng mà một thời gian thì cô ấy sẽ học về thứ mà bạn thích. Tình yêu là động lực để tất cả mọi người làm nên những điều kì diệu.

Người đàn ông hài hước, có trí tuệ cảm xúc

Trên đời này, để tìm được người có tâm hồn thú vị rất khó. Trò chuyện với một người buồn tẻ có thể kết thúc cuộc đối thoại trong phút mốt và không ai thấy hứng thú chút nào. Ngược lại, trò chuyện với một người thú vị sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ cả về thể chất lẫn tinh thần, và bạn không phải lo lắng về việc không có chủ đề để nói hay rơi vào kiểu chuyện trò gượng gạo khó xử.

Đây cũng là lý do cơ bản khiến đàn ông thú vị được phụ nữ yêu thích. Sự hài hước không chỉ thể hiện ở việc giỏi trò chuyện mà còn là biểu hiện của trí tuệ cảm xúc cao, người đàn ông như vậy dễ dàng khiến trái tim phụ nữ loạn nhịp, thậm chí muốn chủ động theo đuổi anh ta.

Biết giữ lời hứa và chịu trách nhiệm

Những người đàn ông có năng lực thường sẽ đánh giá khách quan về khả năng của họ và biết rõ mình nên làm gì, không nên làm gì. Họ không thích hứa cho sang mồm rồi lại trở mặt. Ngược lại, đàn ông bất tài sẽ thường xuyên nói mà không làm, hứa rồi để đó không làm hoặc làm chưa tốt, đổ hết trách nhiệm lên người khác.

Hầu hết những người đàn ông có năng lực đều có những đặc điểm này và những người đàn ông này có nhiều khả năng thành công trong sự nghiệp.

Nếu bạn không có những đặc điểm này thì đừng vội thất vọng, hãy cố gắng chăm chỉ rồi một ngày thành công sẽ đến với bạn.

Biết khi nào là đủ - một người đàn ông hợp lý

Trong tình yêu, đàn ông chú ý nhiều hơn đến kết quả, trong khi phụ nữ quan tâm đến quá trình. Đàn ông thích hành động dứt khoát, thích thì nhận, không thích thì từ chối. Phụ nữ lại rất mập mờ, cho dù thích ai họ cũng sẽ không quá lộ liễu.

Khao khát tình yêu nhưng cũng kháng cự tình yêu, sợ được hơn sợ mất, lo lắng về được và mất, đây là biểu hiện điển hình cho sự bất an của phụ nữ. Nhưng người đàn ông thiếu cẩn trọng không nhận thấy điều này.

Nóng lòng muốn đến thành công, mất bình tĩnh, tỏ tình quá vội, vừa được người ta nhận lời mời đi chơi đã vội vã nắm tay, những điều đó khiến phụ nữ cho rằng bạn hời hợt, không đáng tin cậy.

Một người đàn ông biết điểm dừng, biết thế nào là đủ sẽ dễ khiến phụ nữ quan tâm đến anh ta hơn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022