Màn GIAO lưu - kết HỢP có 1-0-2

Diễn ra vào đúng đêm Trung thu 10/9/2022 tại POC POC Beer Garden – địa điểm "đi quẩy" nức tiếng đông vui của giới trẻ Sài thành – Đêm Trăng Dầm đã thành công thu hút sự quan tâm và mang đến trải nghiệm bùng nổ cho người tham gia, đặc biệt là các cặp đôi trẻ. Màn giao lưu kết hợp có 1-0-2 này là bản hòa ca nồng nhiệt của âm thanh, ánh sáng và những hoạt động thú vị xoay quanh hình tượng mới của thương hiệu bao cao su OK là Sói Đầu Đàn.

"Bắt gọn" sự chú ý của người tham gia và cả người đi đường là khu vực Lãnh địa Sói được dựng ngay lối ra vào, với hình ảnh Sói Đầu Đàn uy dũng ngước mặt gọi trăng trên phông nền bắt mắt hai màu đen-đỏ cộp mác OK.

1-16639290066372135492703.png

Các bạn trẻ hào hứng chụp ảnh check-in tại Lãnh Địa Sói. (Ảnh: OK Việt Nam)

Sau khi check-in, người tham gia sẽ được "đánh dấu" bằng vòng tay màu sắc thông qua hoạt động Phân loại con mồi, nhằm định sẵn trạng thái "săn mồi", giúp họ sẵn sàng thể hiện bản thân hơn khi bước vào Đêm Trăng Dầm.

Bên cạnh đó, tại Lãnh Địa Sói, người tham gia còn có cơ hội thực hiện những thử thách thú vị như "Ôm người kế bên thật chặt trong 10 giây", "Nhảy tự do 30 giây theo bài nhạc bất kỳ",… Đi kèm là những phần quà đậm chất "đêm dầm" từ thương hiệu bao cao su OK để sau chuyến thám hiểm có "đói" thì sẵn sàng "ăn" ngay.

Sự hào hứng của người tham gia càng được tiếp thêm nhiệt với những giai điệu sôi động, bầu không khí tiệc tùng "cháy hết mình" và thử thách Ma Sói một đêm – phiên bản người lớn hơn của trò chơi Ma Sói quen thuộc, thay vì đi tìm xem Sói là ai thì lại thử thách khả năng "săn mồi" của người chơi.

2-16639290066491659191681.png

Các bạn trẻ hết mình tham gia trò chơi cùng OK. (Ảnh: OK Việt Nam)

Các hoạt động thú vị diễn ra trong Đêm Trăng Dầm được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt. Bạn Nam. (27 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: "Thực sự là một đêm thú vị, "đêm trăng dầm" đúng nghĩa cho giới trẻ, hình ảnh Sói Đầu Đàn của OK quá ấn tượng, *gút chóp*. Mình đã tham gia các hoạt động cùng OK tại Đêm trăng Dầm, hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những sự kiện đặc biệt như vậy."

Cùng OK Trỗi Bản Chất SÓI ĐẦU ĐÀN

Bên trong mỗi đấng mày râu luôn là một con "mãnh thú" và chỉ thức giấc… khi cần. Với quan niệm cởi mở hơn về tình yêu và tình dục của giới trẻ ngày nay, thì những cuộc yêu còn được xem là những cuộc phiêu lưu, là chuyến hành trình của sự chinh phục. Việc được thể hiện bản lĩnh, để con "mãnh thú" thức giấc là một trong những yếu tố hàng đầu khiến cuộc chinh phục trở nên thú vị.

Thấu hiểu tâm lý đó, trong lần ra mắt hình tượng mới này, OK Trỗi Bản Chất Sói Đầu Đàn đầy uy dũng, vừa thể hiện rõ tinh thần tiên phong của thương hiệu bao cao su đến từ Mỹ đầu tiên trên thị trường Việt Nam, vừa gợi nhắc về bản lĩnh và những bản tính "đầu đàn" căn nguyên nhất của người đàn ông với bạn tình ở nơi chỉ - có - 2 - người.

3-16639290066621207541328.png

Các hoạt động tương tác được giới trẻ hưởng ứng sôi nổi. (Ảnh: OK Việt Nam)

Thông qua chương trình Đêm Trăng Dầm – điểm nhấn trong đợt "tái xuất giang hồ" của OK – thương hiệu vừa khéo léo thể hiện bản lĩnh và sự mạnh mẽ của người đàn ông thông qua hình tượng Sói Đầu Đàn, vừa trực tiếp giới thiệu đến đối tượng khách hàng trẻ một hình ảnh thương hiệu mới mẻ và hiện đại hơn.

Sự trở lại hoành tráng của thương hiệu bao cao su OK vẫn tiếp tục còn những hoạt động bùng nổ khác, tiêu biểu là chuỗi quảng cáo 6 giây (bumper ads) gợi mở hình ảnh người đàn ông OK mạnh mẽ, cá tính, luôn chủ động đúng theo tinh thần "anh cả" đầu đàn.

PV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022