Có một câu nói truyền miệng từ thời xa xưa: "Trên cõi đời này, không ai là hoàn hảo, nhưng có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo. Đối với phụ nữ, gia đình là ước mơ lớn nhất, còn với đàn ông, phụ nữ chính là ước mơ của họ".

Nhiều đấng mày râu luôn chứa đựng trong lòng không chỉ một ước mơ, đó có thể là kỷ niệm về tình đầu, người yêu cũ, vợ, thậm chí là những khao khát về mối quan hệ ngoài hôn nhân, mỗi ước mơ là một hình ảnh riêng biệt về phụ nữ.

Hóa ra đây là sự khác biệt giữa vợ và người tình, đáng tiếc là ít người đàn ông hiểu được

Trong số đó, mối quan hệ ngoài hôn nhân thường được xem là điều đáng lên án nhất, vì nó trực tiếp vi phạm nguyên tắc trung thành trong hôn nhân. Tuy nhiên, vẫn có không ít người đàn ông biết rõ rằng, dù có nguy hiểm nhưng họ vẫn chấp nhận, không từ bỏ việc theo đuổi cảm giác thú vị từ mối quan hệ ngoài hôn nhân.

screenshot-1928.jpg

Mối quan hệ ngoài hôn nhân thường được xem là điều đáng lên án nhất.

Mặc dù cảm giác mới lạ từ mối quan hệ ngoài hôn nhân thật sự lôi cuốn, nhưng xã hội không chấp nhận bản chất của nó, và cuối cùng chỉ dẫn đến sự tự hủy hoại. Nhiều người đàn ông chỉ nhận ra sự khác biệt lớn giữa người tình và vợ khi họ đã bước vào cuộc sống độc thân. Nhưng đáng tiếc, họ thường đã để lỡ cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.

Một người đàn ông đang đau khổ vì hôn nhân tan vỡ vì mối quan hệ ngoài hôn nhân đã chia sẻ: "Người tình chỉ quan tâm đến tiền bạc, trong khi vợ thì luôn đặt tình yêu lên hàng đầu", đó là điều phân biệt cơ bản nhất giữa người tình và vợ!

Khi ông Giang nhắc về vợ cũ của mình, ông luôn cảm thấy bị hạn chế, bị kiểm soát, và không hài lòng với việc giới hạn chi tiêu của mình. Sau đó, khi gặp người tình mới, ông trải nghiệm cuộc sống xa hoa hơn, thỏa mãn với việc ăn uống hàng ngày, lưu trú tại khách sạn 5 sao, sử dụng sản phẩm hàng hiệu và cảm giác tự do, hứng khởi này khiến ông mê mẩn.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, khi ông bắt đầu thấy khó khăn trong việc đáp ứng những nhu cầu vật chất của người tình, cô ta bắt đầu lộ ra bản chất thực sự của mình. Cô ta liên tục đòi hỏi những chiếc túi hiệu, mỹ phẩm, với chi phí lên đến hàng nghìn, hàng vạn, khiến cho túi tiền của ông ngày càng trở nên mong manh.

1-1-1930.jpg

Khi ông Giang nhắc về vợ cũ của mình, ông luôn cảm thấy bị hạn chế, bị kiểm soát, và không hài lòng với việc giới hạn chi tiêu của mình.

Khi ông bắt đầu cảm thấy không thể tiếp tục, cô ta bày tỏ sự không hài lòng, cho rằng ông không còn yêu cô ta nữa, và ông không có cách nào khác ngoài việc tiếp tục thỏa mãn những mong muốn của cô ta.

Sau khi mất việc và không có nguồn thu nhập, ông hy vọng rằng người tình sẽ ở bên cạnh và vượt qua khó khăn cùng mình, nhưng thật không ngờ, cô ta đã tìm lý do để rời bỏ ông ngay sau khi biết tin đó.

Ông Giang nói, ông từng tưởng rằng đã tìm thấy tình yêu chân thành giữa cuộc đời, nhưng lại phải nhận ra rằng, đó chỉ là một trò chơi với tiền bạc, ông đã bị mê hoặc bởi vẻ ngoài lộng lẫy của cô ta. Chỉ khi gặp tình cảm đích thực của một mối quan hệ hôn nhân, ông mới thấy giá trị quý báu nhất. Mối quan hệ ngoài hôn nhân không bao giờ mang lại kết quả tốt đẹp.

Nhiều ông chồng, sau một thời gian dài sống trong hôn nhân, có thể cảm thấy cuộc sống trở nên nhàm chán, vợ trở nên mờ nhạt và không còn hấp dẫn như trước, chỉ là "bà nội trợ" bình thường.

Tuy nhiên, họ dễ bị quyến rũ bởi phụ nữ khác, lầm tưởng rằng họ mới là người bạn đời hài hước, thú vị. Sự ngớ ngẩn của những người đàn ông này là, chỉ sau khi trải qua ly hôn, họ mới nhận ra sai lầm, và một số thậm chí sau ly hôn vẫn không thể nhận thức được điều này.

Mối quan hệ vợ chồng chính thống luôn là điều đáng tin cậy nhất. Đừng chờ đến khi mất đi mới nhận ra cần phải trân trọng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022