Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh ghi lại cảnh cô gái đi xe máy sát đoàn tàu đang chạy thu hút sự chú ý của dân mạng: "Đúng là biết cách thu hút mọi ánh nhìn mà. Vượt rào bên kia không qua nổi rào bên này, thôi thì mình ngồi làm ấm trà, ngắm nhìn đoàn tàu đi qua thôi".

1-1568968896798514911393-1568968968437749117772.png

Hình ảnh này đã thu hút hơn 10.000 lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận xôn xao của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo như hình ảnh đăng tải cho thấy, cô gái trẻ đi xe máy vào hẳn phía trong rào chắn trong lúc đoàn tàu đang chạy qua. Phía ngoài rào chắn, rất nhiều người dừng xe để đợi tàu di chuyển, không hiểu vì lý do gì mà cô gái lại lọt hẳn vào phía trong, rất nguy hiểm khi có khoảng cách không an toàn với đoàn tàu lửa.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động nguy hiểm này. Nhiều người cho rằng, di chuyển nhanh hay chậm hơn vài phút đâu có giải quyết được vấn đề. Việc cô gái này vẫn cố chen được vào, gây nguy hiểm cho chính mình và cho cả đoàn tàu.

Trước đó, nhiều vụ tai nạn kinh hoàng cũng đã diễn ra khi nhiều người cố tình vượt qua rào chắn để di chuyển và bị đoàn tàu tông trúng gây thương vong.

Hiện hình ảnh trên vẫn đang khiến người dùng mạng xôn xao bàn luận.

Loading...
Loading...
Loading...