Phụ nữ từng trải biết “hư” trên giường

Nếu hỏi đàn ông điều cuốn hút họ nhất ở phụ nữ 30 là gì, họ sẽ không ngại trả lời rằng: đàn bà 30 biết “hư” trên giường. Cũng không sai, đàn bà 30 luôn là những tình nhân khó lòng chê bai được. Họ hoàn toàn tự tin vào ngoại hình của bản thân, cũng thẳng thắn và thoải mái thể hiện mình và đòi hỏi ở đối phương. Không những vậy, họ biết đàn ông thích gì, muốn gì khi ở bên họ. Ở bên cạnh phụ nữ 30, đàn ông sẽ không bao giờ biết đến cảm giác chán ngán.

images-42-1-2131.jpg

Đàn bà từng trải thường có phong thái tự do tự tại, tấm lòng bao dung

Người đàn bà từng trải hiểu rằng cuộc sống này luôn vận hành theo cái cách ghì con người ta xuống. Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ đi theo đúng ý chúng ta, có lúc vui có lúc buồn, con người cũng vậy ai chẳng mắc sai lầm vậy nên việc gì phải nhỏ nhen, so đo rồi thù hằn?

Trải qua bao nhiêu hỷ nộ ái ố trong cuộc đời, đàn bà khôn ngoan sẽ biết cách buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực, những sự ghen tức không đáng có. Họ bao dung, độ lượng. Chuyện gì to thì sẽ làm nó nhỏ đi còn chuyện nhỏ họ sẽ bỏ qua coi như không có. Sống như vậy vừa thanh thản cõi lòng lại vừa là tích phúc tích đức cho đời mình, cho đời con mình. Những người phụ nữ có tấm lòng bao dung, suy nghĩ thoáng đạt tự khắc có vẻ ngoài ung dung tự tại, nhàn nhã sung sướng khiến ai nhìn cũng thấy ngưỡng mộ.

download-57-2137.jpg

Đàn bà từng trải vừa có tri thức lại vừa có kỹ năng sống tuyệt vời

Đối với những cô nàng mới lớn họ sẽ coi ngoại hình, quần áo, son phấn là tất cả nhưng đối với những người phụ nữ từng trải họ không chỉ biêt cách làm đẹp bên ngoài mà họ còn luôn học hỏi và trau dồi tri thức cho bản thân.

Người phụ nữ vừa thanh lịch ở vẻ ngoài lại có vốn tri thức lúc nào cũng tỏa ra thứ khí chất thành đạt, sang trọng mà ai nhìn cũng phải nể trọng. Sẽ chẳng tốn nhiều thời gian khi bạn lướt qua những tin tức thời sự chính trị, sẽ chẳng tốn công sức khi bạn trau dồi 1 chút kiến thức về thể thao để "buôn" với chồng. Chẳng người đàn ông nào lại không mê 1 người phụ nữ vừa đẹp người đẹp nết lại có tri thức xã hội cả.

Đàn bà từng trải không quá ủy mị, yếu đuối

download-56-2137.jpg

Phụ nữ đừng tỏ ra quá mạnh mẽ, quá tự lập bởi như vậy sẽ rất khó dung hòa với người đàn ông. Tuy nhiên, người phụ nữ quá yếu đuối và ủy mị sẽ nhanh khiến đàn ông cảm thấy chán ngán, mệt mỏi.

Đàn bà từng trải hiểu mình, hiểu đời, họ biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Họ thừa biết lúc nào cần mạnh mẽ lúc nào không cần mạnh mẽ. Họ sẽ bản lĩnh sẽ xù lông nhím lên khi họ bị tổn thương, khi gia đình họ bị tổn thương. Họ sẽ yếu đuối, nép vào lòng người đàn ông khi họ thấy buồn, mệt mỏi và cần sự vỗ về.

Họ sẽ luôn biết cách duy trì tâm thái bình tĩnh, đón nhận mọi thứ trong cuộc sống mà không hề oán hận. Họ dũng cảm đương đầu với mọi sóng gió, đó là bản lĩnh chỉ có được ở những người đàn bà từng trải.

Phụ nữ từng trải độc lập tự tin

Phụ nữ 30 đã qua những thăng trầm của một thời non trẻ, họ dần tìm được bản ngã vững vàng. Họ biết rõ mình muốn gì, cần gì và phải thay đổi những gì. Và họ cũng không ngần ngại để đàn ông biết họ để tâm điều gì. Họ không yêu đương qua loa như thêm một chút dư vị mới lạ như thời non trẻ. Họ cũng không thích hờn giận những chuyện không đáng. Họ càng không ôm những giấc mộng không thực tế. Một khi họ muốn yêu, chính là chân thành nhất, nghiêm túc nhất và cũng thực tế nhất. Tình yêu của đàn bà 30 không chỉ là chút thương chút nhớ đằm thắm, mà là còn cùng nhau tốt đẹp hơn, bên nhau vững vàng trưởng thành.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022