screen-shot-2022-12-06-at-173511-1670322941611.png

Cách đặt tay khi hôn của người đàn ông có thể nói nhiều về tình cảm của anh ấy (Ảnh minh họa: Getty Images).

Tay chạm vào đầu cô gái hoặc luồn tay vào tóc cô ấy

Khi một người đàn ông thực sự quan tâm đến một người phụ nữ, mọi thứ anh ấy làm đều diễn ra rất tự nhiên. Trong lúc hôn, anh ấy đặt tay lên đầu bạn và vuốt tóc bạn, đó là cử chỉ ngọt ngào chứng tỏ rằng bạn rất quan trọng với anh ấy, anh ấy yêu bạn nhiều, thậm chí yêu hơn cả bản thân.

Đặt tay lên eo của bạn

Khi yêu người ta không thể không hôn nhau. Đây là cách tốt nhất để một người đàn ông thể hiện tình yêu của mình với một cô gái. Nhưng đàn ông xấu có thể sẽ để đôi tay khiếm nhã chu du đến những nơi không nên đến, họ thường chỉ coi mối quan hệ này là để mua vui.

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn hôn bạn, anh ấy sẽ đặt tay lên eo bạn một cách có ý thức, không tham lam nóng vội muốn khám phá bất cứ cấm địa nào. Người đàn ông như vậy mới thật đáng để yêu.

Đặt tay lên vai người phụ nữ

Nói chung, khi một người đàn ông hôn bạn, trái tim anh ta có thể sẽ kích động một chút, để có thể kiểm soát bản thân tốt hơn.

Anh ấy thường đặt tay lên vai cô gái. Hành động này cho thấy anh ấy tôn trọng mong muốn của bạn và quan tâm đến cảm xúc của bạn. Một người như vậy chắc chắn là tình yêu đích thực.

Khi một người đàn ông hôn bạn thật sâu, anh ấy thường không kìm được mà đặt tay lên vai bạn để có nhiều quyền kiểm soát hơn. Đó không phải một biểu hiện của thống trị hay sở hữu, mà là anh ấy quan tâm đến bạn.

Tay đan tay, anh ấy nắm chặt tay của bạn

Khi hôn, mười ngón tay khép vào nhau là biểu hiện tình cảm một cách vô thức.

Người ta nói rằng mười ngón tay thông với trái tim, và khi anh ấy nắm lấy mười ngón tay của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đang ở rất gần bạn. Tất nhiên, đôi khi một người đàn ông làm điều này cũng có thể có nghĩa là anh ta hy vọng có thể tiếp xúc sâu hơn với bạn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022