Ở đời này làm gì sai cũng được chứ chọn sai chồng là khổ cả đời luôn các chị ạ.

Số em hẩm hiu lấy được người chồng vô tâm, gia trưởng nên cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi giống như sống trong địa ngục vậy.

Chồng em làm kế toán, không biết có phải do đặc trưng nghề nghiệp ảnh hưởng tới tính cách mà cứ mở miệng ra là anh chỉ nhắc tới chữ tiền. Cũng chỉ vì lương anh cao hơn lương vợ nên anh coi thường em lắm. Động tí anh bảo:

“Đi làm như cô như thể mua vui cho đời. Tốt nhất nghỉ việc lo cơm nước nhà cửa cho tôi. Rảnh thì xin đi làm giúp việc, osin theo giờ tháng cũng kiếm 5 -7 triệu”.

Khổ nhất là sau khi sinh con xong, bé nhà em sức khỏe kém cứ nay ốm mai đau. Chồng bắt em nghỉ luôn việc ở nhà chăm con.

yeu.jpgBài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Biết rằng không có thu nhập em sống sẽ khổ sở với chồng vô cùng nhưng vì con, em vẫn đành nghiến răng chấp nhận.

Thực tế đúng như những gì em dự trước. Ở nhà em bị chồng hắt hủi, coi thường đến khổ. Hàng tháng nhận lương anh đưa cho em được 5 triệu lo chi tiêu từ bỉm sữa, thuốc thang tới chợ búa, điện nước.

Tiêu hơn anh chửi vợ tiêu hoang. Cả năm trời ở nhà em không dám mua cho mình bộ quần áo. Bạn bè mời cưới hỏi cũng không dám đi.

Đến tuần trước, con em ốm phải vào nằm viện 3 ngày tốn hơn 2 triệu tiền thuốc thành ra tiền anh đưa bị thiếu. Không có cách nào, em bảo anh đưa thêm. Vậy mà vừa nghe vợ hỏi tiền anh trợn mắt:

“Tôi không phải cái máy in tiền của nhà cô. Tiêu hoang thế tự đi kiếm về mà tiêu. Loại như cô vô tích sự chứ làm được gì. Vứt ra đường không đáng một xu, ai nhặt. May có tôi rước cho mà không biết điều”.

Chồng lăng mạ khiến em tủi nhục chỉ còn biết ôm con khóc. Uất quá em bế con về ngoại tính chấm dứt luôn cuộc hôn nhân với anh ở đây. Chồng không giữ còn bảo em đi khỏi về.

Trên đường ra bắt xe, thế nào em gặp sếp của anh. Thấy em thế, anh ngồi động viên rồi bảo cứ bình tĩnh để anh giải quyết giúp.

yeu1.jpg

Nói rồi anh lấy điện thoại nhí nhoáy nhắn tin gửi cho chồng em. Không hiểu anh nói thế nào mà chưa đầy 5 phút sau chồng em vội vàng gọi lại xin lỗi vợ rối rít rồi dặn vợ ngồi yên để thuê xe ra đón.

Nhìn vẻ mặt đầy ngạc nhiên của em, sếp anh cười bảo: “Anh vừa bảo chồng em chán vợ rồi thì gửi tài khoản anh chuyển luôn 5 tỷ mua em về làm vợ anh đó. Anh ta biết tính anh rồi, không có nói đùa”.

Nói xong anh ấy đi luôn, em cũng chẳng hiểu ý anh ấy là gì. Nhưng chỉ một tin nhắn như thế, anh ấy đã cứu vãn cuộc hôn nhân của em các chị ạ.

Sau hôm ấy chồng em thay đổi hẳn, không khinh thường em như trước nữa.

lay-ck.jpg?width=150Yêu
Lấy chồng gia trưởng, vợ bị ép mổ đẻ liên tiếp chỉ để kiếm thằng cu

NQ Theo VietNamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022