Việc những ông chồng tặng quà sinh nhật độ lạ, bất ngờ cho vợ luôn nhận được sự quan tâm lớn của dân tình.

Bên cạnh những bó hoa tiền, biệt thự hay xế hộp sang trọng thì nhiều người lại chọn tặng vợ món quà giản dị nhưng mang lại tiếng cười vui vẻ. Như trường hợp dưới đây, khi chồng bê nguyên con vịt đang con sống về tặng sinh nhật thì chị vợ đã cười tít mắt vì hạnh phúc.

Có lẽ khi nhận kim cương, hột xoàn chị cũng chẳng thể có nụ cười vui tươi đến vậy.

 vit.jpgNgười vợ cười tươi rói khi mở cửa ra thấy món quà bất ngờ của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.H)

Cụ thể, tài khoản TikTok L.H mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc được chồng tặng món quà sinh nhật bất ngờ.

Theo đó, khi mở cửa chị đã bật cười vì nhìn thấy chồng đứng cạnh một con vịt trắng được trang trí hoa xung quanh về tặng vợ.

Thấy vợ vui đến mức không nói nên lời, người chồng đã bê món quà đặc biệt này vào trong phòng. Lúc này, ai cũng phải trầm trồ bởi con vịt còn được anh chồng khéo léo kẹp thêm một chiếc khăn voan trắng trên đầu, y hệt như một cô dâu vậy.

 vit1.jpgMón quà đặc biệt của người chồng là một con vịt còn sống, được đeo khăn voan và trang trí đầy hoa xung quanh. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.H)

Trước sự chuẩn bị bất ngờ của chồng, người vợ vui vẻ tiến lại gần rồi sờ vào đầu con vịt. Cô cưng nựng chú vịt, trên môi vẫn nợ nụ cười tươi rói khiến mọi người đều cảm thấy hạnh phúc thay.

Nhiều khi vợ chẳng cần quà cáp cao sang gì, chỉ cần có chồng ở bên và tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật thế này là đủ. 

vit2.jpg

vit3.jpgAi cũng thấy hạnh phúc thay người vợ khi nhận được món quà sinh nhật độc lạ thế này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok L.H)

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng thích thú với món quà có 1-0-2 của người chồng gửi tặng vợ.

Nhiều người trêu rằng, vừa được tặng quà lại vừa được ăn thịt vịt thì đúng là nhất anh chồng rồi. Bên cạnh đó, dân tình cũng gửi lời chúc đến đôi vợ chồng, mong cả 2 sẽ luôn vui vẻ như vậy.

Cuộc sống dù có nhiều khó khăn đến mấy thì chỉ cần 2 vợ chồng luôn thương yêu nhau, biết cách tạo bất ngờ như vậy là đủ.

 vit4.jpg

- "Hảo ông chồng. Rất sáng tạo nhé, kim cương hột xoàn cũng đâu thể làm cho vợ cười được như vậy"

- "Mình thích kiểu con trai thế này. Vừa hài hước vừa tâm lý, thấy mà ngưỡng mộ. Chúc 2 anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc như vậy nhé"

- "Tặng quà không phải vì vật chất mà vì tiếng cười của nóc nhà thôi"

- "Món quà rất thực tế, không hề lãng phí"

- "Người chồng quốc dân, ít ra tặng vịt thì buổi trưa vẫn được ăn ké"

- "Quà hợp lý quá nên chị vợ cười tươi lắm luôn"

Samoa600400.png?width=150Yêu
Luật lệ kỳ lạ: Chồng bị phạt tiền và ngồi tù nếu quên ngày sinh nhật vợ

Theo Thể Thao và Văn hóa

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022