Jessica Morris mới cưới chồng là anh Travis. Sau kỳ trăng mật, đôi uyên ương này trở lại với công việc bồi bàn tại một nhà hàng ở Ohio (Mỹ).

Tại đây, Jessica đã phục vụ một cặp vợ chồng cũng mới cưới xong. Sau khi ăn tối xong, đôi vợ chồng này chỉ để lại cho cô một tờ giấy nhỏ thay vì một khoản tiền bo như thông lệ. Trên tờ hóa đơn này ghi: "Anh ấy là chồng tôi, hãy tự tìm một người cho mình. Chúc may mắn!".

ghen-tuong2-17091962000061930324932.jpg

Người vợ ghen tuông đã để lại lời nhắn xúc phạm nữ hầu bàn khiến cô phải đáp trả. Ảnh minh họa

Rõ ràng chủ nhân của lời nhắn cho là Jessica đã đong đưa với chồng mình. Là một người phụ nữ vừa lập gia đình, Jessica không để yên cho lời cáo buộc đó. Cô đã đáp trả bằng một bức thư gửi Jenny - tên người phụ nữ sợ mất chồng - đăng trên Facebook của mình. Chỉ vài ngày, bức thư đã được hơn 50.000 lượt chia sẻ. Đây là nội dung bức thư:

"Tôi không thường nói về công việc theo cách này nhưng chuyện này cần phải được nói ra. Chủ yếu bởi vì tôi cảm thấy mình đã bị xúc phạm ghê gớm.

Hôm nay, tôi phục vụ bàn cho 4 người, hai đôi. Một đôi nói với tôi rằng họ ở đó như một phần trong kỳ trăng mật của mình. Tôi đã trả lời họ rằng: "Ôi, tôi cũng vừa mới lập gia đình tháng trước. Xin chúc mừng". Tôi dám chắc là họ nghe rõ những điều tôi nói.

Vâng, như mọi người đều biết đấy, những người nữ phục vụ đều rất đáng yêu. Để kiếm tiền, bạn cần phải biết cách làm việc tử tế và chứng tỏ sự duyên dáng của mình. Tôi tự nhận thấy mình cũng là một người dễ mến và hài hước. Với tất cả mọi khách hàng của mình, tôi đều không ngại thể hiện điều đó.

Quý cô Jenny đây cùng chồng mình đặt món và hỏi tên họ của tôi. Tôi nói rằng mình tên là Jessica và cô ấy phản ứng lại rằng: "Ồ, thực sự là tôi không thích cái tên ấy. Chúng tôi có thể gọi cô là Jess được không?". Tôi cười và nói rằng: "Vâng, được thôi, cô có thể gọi tôi bằng bất cứ cái tên nào cô muốn". Và thế là chồng cô ta cười lớn, liên tục gọi tôi bằng cái tên "Jess" ấy trong suốt bữa ăn tối.

Tôi dám cam đoan rằng mọi thứ đều ổn bởi vì họ đã cười nói và có một buổi tối rất vui vẻ. Sau đó tôi tính hóa đơn cho họ và chúc họ một buổi tối tốt lành và quay đi. Khi tôi trở lại sau khi hát chúc mừng sinh nhật một khách hàng khác, cặp này đã ra về. Tôi nhìn thấy một món tiền bo 4 bảng dành cho mình. Còn Jenny thì lại cho rằng tôi không xứng với món tiền bo ấy. Cô ấy chỉ viết cho tôi mấy dòng sau: "Anh ấy là chồng tôi, hãy tự tìm một người cho riêng mình. Chúc may mắn". Và tôi muốn nói thêm là Jenny cũng đã trộm luôn cây bút của tôi.

Thân gửi Jenny

Tôi muốn nói cho cô biết rằng người phục vụ bàn mà tôi nói chuyện trong lúc cô ngồi ở bàn, chính là chồng tôi. Đó là người mà tôi đã tìm được và xin lỗi là nhìn anh ấy khá hơn rất nhiều người mà cô tìm được. Tôi cũng muốn cô biết rằng anh ấy đã cư xử với tôi như một thượng khách trong kỳ trăng mật của chúng tôi. Chồng tôi cũng không bao giờ để tôi chịu đựng cảm giác thiếu an toàn đến nỗi phải viết ra những dòng kinh khủng như vậy cho một người phục vụ.

Vì vậy, Jenny à, đây là một "khoản bo", một món quà cuộc sống mà tôi dành tặng cho cô, dành cho sự bất an của một người phụ nữ có trái tim tan vỡ như cô. Hãy giữ niềm kiêu hãnh cho bản thân và trong mối quan hệ với chồng của mình để không bao giờ cô phải tự nâng mình lên bằng cách hạ thấp người khác xuống...

Ký tên Jessica, người phụ nữ mà cô đã cố tình buộc tội bằng những suy nghĩ tiêu cực, những điều mà cô đã cố gắng áp đặt và cho rằng người đó tán tỉnh một người đàn ông đang ở cùng vợ anh ta".

Nằm lòng 5 cách này, phụ nữ sẽ tự tin nắm giữ hôn nhân hạnh phúc

ghen-tuong1-17091962000001344888170.jpg

Một người phụ nữ muốn được yêu thương, sống trong hạnh phúc hay muốn tự tin và quyến rũ hơn trong mắt người khác thì cô ấy cũng phải yêu lấy chính mình. Ảnh minh họa

Yêu bản thân

Mặc cảm thực chất là khi bạn không có sự tự tin với chính mình. Luôn lo người khác nghĩ mình xấu. Mỗi khi cảm thấy thiếu tự tin trước người bạn đời bạn hãy đọc câu thần chú "Tôi yêu bản thân, tôi tự tin với chính mình".

Mặc dù cách làm này hơi ngớ ngẩn nhưng nó thật sự rất hiệu quả trong việc khơi dậy sự tự tin bên trong bạn.

Chấp nhận sự khiếm khuyết

Đừng né tránh hay chối bỏ khiếm khuyết của mình, vì trên cuộc đời này chẳng có ai là hoàn hảo, bạn giỏi việc cơ quan nhưng chưa chắc đã đảm việc nhà, bạn kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc biết cách chăm con… đó là quy luật vận hành tự nhiên.

Bạn hãy chấp nhận nó để không dằn vặt bản thân mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Kết nối với chính mình

Bạn hãy kết nối với chính mình để hiểu mình là ai, mình có những khả năng gì đừng tự ti và chỉ nghĩ về điểm xấu. Bạn chỉ tự tin hơn khi biến những khuyết điểm thành động lực.

Nghĩ mình béo hãy lấy điều đó làm mục tiêu giảm cân, nghĩ mình không giỏi hãy cố gắng trau dồi và rèn luyện bản thân. nuôi dưỡng vẻ đẹp bên trong.

Ngừng đem bản thân ra so sánh

Phụ nữ đừng đem bản thân ra so sánh với người cũ của chồng, việc bạn đang ở bên cạnh anh ấy hiện tại đã chứng tỏ bạn có điều gì đó mà cô gái kia không có được rồi.

Thay vì tập trung vào những thứ mình chưa làm được hoặc làm rất tệ để tự làm mình xấu hổ. Hãy nghĩ tới những điều tốt đẹp mà bạn đã làm được.

Luyện tập sự tự tin, nhìn về tương lai

Hãy bắt đầu bằng chính việc thay đổi suy nghĩ, cách ăn mặc của bản thân. Sự tự tin hay tự ti đều là do bạn lựa chọn.

Người tự ti chưa chắc sẽ bất hạnh, nhưng người tự tin thì chắc chắn sẽ hạnh phúc.

Trong chuyện tình cảm bạn có chuẩn bị kỹ đến đâu cũng không tránh khỏi những lúc trắc trở và không như ý muốn. Người tự tin là người hiểu rằng những trắc trở nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, họ biết bỏ qua những điều chưa hoàn hảo hoặc khắc phục chúng một cách nhanh chóng.

Họ sẽ không mất thời gian để suy nghĩ về những chi tiết nhỏ nhặt quá mà sẽ tập trung vào đích đến cuối con đường là hạnh phúc.

Hãy chấp nhận điểm chưa đẹp của bản thân và lấy đó làm động lực để cố gắng nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể biến mặc cảm thành tự tin để sống hạnh phúc hơn.

chong-cu2-170911170240757258295-0-0-487-779-crop-17091117781351408897824.jpgVợ nhờ chồng mới làm một điều cho bố mẹ chồng cũ khiến nhiều người ngạc nhiên

GĐXH - Sau khi tái hôn, cô vẫn không quên gia đình chồng cũ.

vo3-1709026604908717173116-0-0-375-600-crop-170902661007991257661.jpg'Chết đứng' phát hiện nghề tay trái của vợ khi vô tình xem thời sự

GĐXH - Vô tình xem tin tức, anh phát hiện sự thật ngỡ ngàng về người bạn đời của mình.

Nguồn cung văn phòng có xu hướng tăng mạnh

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022