Trong cuộc phỏng vấn của Wall Street Journal, MC truyền hình Lauren Sánchez nói cô hạnh phúc khi sống với tỷ phú Jeff Bezos. Cô nói bạn trai giúp cô tốt lên mỗi ngày.

"Lần đầu tôi nghe anh ấy cười thấy lạ lẫm. Giờ đây tôi rất thích nghe bạn trai cười. Jeff truyền cảm hứng và giúp tôi tốt lên từng ngày. Anh là người đáng yêu nhất tôi từng quen", Lauren Sánchez nói.

Nữ MC đồng thời nói bạn trai luôn lan tỏa năng lượng tích cực làm cô cười cả ngày.

Sau khi Jeff Bezos bỏ vợ và công khai bạn gái, đây là lần hiếm hoi nữ MC truyền hình nhắc về người yêu tỷ phú. Nhà đồng sáng lập Amazon và Lauren Sánchez có cuộc phỏng vấn chung trên CNN cuối năm 2022. Họ nói về các hoạt động từ thiện và ý định kết hôn trong tương lai.

Jeff-Bezos-1.jpegJeff-Bezos-2.jpeg Jeff Bezos đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái.

Jeff Bezos và Lauren Sánchez hẹn hò từ năm 2019, song hai người giấu thông tin yêu nhau đến khi tỷ phú Amazon hoàn tất thủ tục ly hôn. Doanh nhân tỷ phú và vợ cũ MacKenzie Scott đường ai nấy đi hồi tháng 4/2019 sau 25 năm chung sống.

MC truyền hình nổi tiếng và chồng cũ Patrick Whitesell cũng giải quyết xong thủ tục ly hôn vào tháng 10/2019 sau 13 năm bên nhau.

Gần đây, tỷ phú Amazon và bạn gái gặp gỡ và làm quen, hòa hợp cùng gia đình, những đứa con của nhau. Họ quyết định cùng nuôi dạy con cái.

"Tôi học được cách hòa hợp để cùng nuôi con với chồng cũ. Tôi cũng trở thành bạn thân của vợ mới anh ấy. Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn Jeff trong chuyện này. Tôi sẽ hướng dẫn anh cách hòa hợp với người cũ", cô nói với WSJ.

Sánchez nói thêm rằng mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không phải lúc nào cũng tốt đẹp, nhưng giờ họ là “những người bạn thực sự tốt”.

"Việc làm hòa với chồng cũ mất khoảng 5 năm. Hiện tại chúng tôi thường liên lạc với nhau. Tôi không nói mục tiêu chính của mình là làm bạn thân với chồng cũ, nhưng chính con trai đã làm tôi thay đổi suy nghĩ khi nó nói con là đứa bé may mắn nhất trên thế giới khi có thể đón Lễ Tạ ơn với cha mẹ dù họ không kết hôn", cô nói thêm.

yeu1.jpg?width=150Yêu
Thấy con dâu rửa bát giữa trời rét 10 độ, mẹ chồng cho luôn 30 triệu

Theo Tiền Phong

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022