Mặc đồ gợi cảm trên giường

Một người phụ nữ muốn được chồng mình yêu thương quan tâm, hãy biết cách quyến rũ khi đi ngủ. Việc đầu tiên là phải chọn một bộ đồ ngủ thật sexy, anh ấy sẽ cực kì hấp dẫn bởi bạn. Quần áo ngủ cũng phải thay đổi liên tục, mới mẻ, khêu gợi thì chồng càng có cảm giác mới lạ nhé.

Thường xuyên khen ngợi chồng

vo-chong.jpg

Dù trong công việc, cuộc sống hay khi trên giường, hay khéo léo khen chồng. Hãy ủng hộ những quyết định của anh ấy. Khi người vợ luôn ở bên ủng hộ mình, chắc chắn người đàn ông sẽ thấy được tôn trọng và yêu thương, họ càng có động lực phấn đấu trong sự nghiệp của mình. Khi sai cũng nên góp ý nhẹ nhàng để chồng hoàn thiện hơn nữa nhé. Tránh nói những từ ngữ chì chiết, xúc phạm kẻo làm chồng tổn thương. 

Tạo không gian mới mẻ

vo-chong1.jpg

Trong chuyện giường chiếu cần phải tạo không gian mới mẻ để chồng cảm thấy cuốn hút. Đừng mãi một lối mòn, cách nói chuyện truyền thống, sẽ khiến anh ấy cảm thấy cuộc yêu bị nhàm chán. Đừng ngại hay sợ anh ấy chê mình hư hỏng nhé. Khi chăn gối, đàn bà hư hỏng mới hấp dẫn. 

Chiều chuộng sở thích ăn uống của chồng

Nếu anh ấy muốn ăn món gì đó, hãy đáp ứng. Chưa biết cách nấu thì thử sức và thường xuyên hỏi chồng thích ăn gì. Điều đó là sự quan tâm, chồng sẽ thấy vợ yêu chiều mình và cũng sẽ cảm thấy tình cảm càng ngày càng gắn bó hơn.

dinh-bau-11.jpg?width=150Yêu
Ngược đời, có bầu, đàng trai năn nỉ xin cưới nhưng cô gái quyết... chào thân ái

Trang Anh Theo Vietnamnet