Người ít nói, luôn tỏ ra ngây thơ nhưng thâm sâu khó lường

Về nhận biết: Những kiểu người này thường ít nói và không thích thể hiện mình trước đám đông Ai nói gì họ cũng cười hoặc trong một câu chuyện bàn luận sôi nổi họ chỉ tỏ ra ngạc nhiên, thế á, ôi thật á... kiểu rất ngây thơ và chẳng biết gì.

img1952-1543.jpeg

Trong cuộc sống bạn sẽ thấy có rất nhiều người vô cùng ít nói và luôn tỏ ra mình vô hại với tất cả người xung quanh.

Đặc biệt những kiểu người luôn tỏ ra mình rất vô tri ngây ngô chẳng hiểu gì trong cuộc đời này. Nhưng thực chất họ là kiểu người thâm sâu khó lường trong lòng họ tính toán những gì không ai hiểu rõ.

Nhóm người độc hại thứ ba cần hết sức tránh xa là những người luôn tự cho mình là trung tâm. Người tự cao tự đại chỉ quan tâm đến bản thân. Họ ưu tiên lợi ích của họ hơn mọi thứ khác. Và tất nhiên, những người tự cho mình là trung tâm không đáng tin cậy, bởi vì họ chỉ chăm chăm cho bản thân mình.

Khi ở bên cạnh những người này bạn thường tỏ ra không đề phòng bởi cho rằng những kiểu người này chẳng nguy hiểm. Nhưng trên thực tế họ lại là kiểu người khó đoán nhất trong cuộc sống này.

Người luôn tìm cách thao túng tâm lý bạn khiến bạn nghi ngờ về chính mình

Những kẻ thao túng mờ ám là những người sử dụng điểm yếu của bạn để khiến bạn xấu hổ và cảm thấy tội lỗi khi bạn làm những điều mà bạn không muốn. Họ là những người rất xảo quyệt, thông qua lời nói của họ, phá vỡ sự tự tin của bạn và có thể lôi kéo bạn thực hiện việc họ muốn.

Họ sử dụng cảm xúc của bạn để chống lại bạn. Đặc biệt, những kiểu người này khi bạn nói chuyện với họ cần tìm lời khuyên nhủ thì bằng một thế lực nào đó họ luôn đẩy hết tội lỗi và sai lầm lên người bạn khiến bạn cảm thấy mình mới là người sai chứ không phải người khác.

Người khéo miệng luôn tâng bốc, khen người khác “lên mây”

img1951-1544.jpeg

Trong nhân tướng học những người này thường có những đặc điểm nhận diện như môi mỏng, miệng rộng, hay cười, khóe miệng luôn hướng lên trên.

Nhìn bên ngoài, sự niềm nở của họ sẽ cho ta cảm giác rất thân thiện và dễ kết giao. Đặc biệt, họ thường dành cho người đối diện những lời khen ngợi tấm tắc khi mới gặp, khiến ai gặp họ lần đầu cũng sẽ vui vẻ, hài lòng.

Tuy nhiên, nếu bạn ở gần người này lâu bạn sẽ phát hiện ra rằng những câu khen ngợi của người này không phải câu nào cũng là thật, đôi khi là giả dối chỉ để lấy lòng. Đôi khi, nếu bạn quá chìm đắm vào những lời tâng bốc này, bạn sẽ tự phụ và quá tự tin vào bản thân dẫn đến chúng ta không biết mình là ai, đứng ở vị trí nào.

Đặc biệt, trong công việc học tập nếu như luôn được khen sẽ chính là rào cản đối với bạn, bởi con người chẳng ai hoàn hảo cả sẽ có lúc bạn mắc sai làm và những lời khen kia sẽ giết chết bạn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022