Tiểu sử người mẫu Lại Thanh Hương

Người mẫu Lại Thanh Hương sinh năm 1992, từng là thí sinh cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2010 mùa đầu tiên, giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất tại của thi Miss All Nation 2016

Xem Ảnh Lại Thanh Hương

 • Lai Thanh Huong (1)
 • Lai Thanh Huong (2)
 • Lai Thanh Huong (3)
 • Lai Thanh Huong (4)
 • Lai Thanh Huong (5)
 • Lai Thanh Huong (6)
 • Lai Thanh Huong (7)
 • Lai Thanh Huong (8)
 • Lai Thanh Huong (9)
 • Lai Thanh Huong (10)
 • Lai Thanh Huong (11)
 • Lai Thanh Huong (12)
 • Lai Thanh Huong (13)

Tiểu sử người mẫu Lại Thanh Hương

Lại Thanh Hương được biết tới là người không còn xa lạ trong giới thời trang. Cô bắt đầu bén duyên với nghề người mẫu từ cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2010 mùa đầu tiên. Mùa thi của nhiều tên tuổi nổi tiếng hiện giờ như: người mẫu Trần Hiền, Diệp Lâm Anh, hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, stylist Pông Chuẩn, Tuyết Lan ... Nhưng tại mùa thi này Lại Thanh Hương chỉ dừng lại tại top 15, một kết quả không mấy tự hào.

Lai Thanh Huong LAI THANH HUONG

Chương trình Vietnam's Next Top Model (VNTM) mùa đầu - là cái nôi của rất nhiều người đẹp tên tuổi như: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Trang Khiếu, Tuyết Lan, người mẫu - diễn viên - MC Diệp Lâm Anh, Stylist Đỗ Thanh Hoa (Pông Chuẩn), Trần Hiền... những tên tuổi đã và đang thu hút giới truyền thông. Nhưng bên cạnh những tên tuổi “lẫy lừng” ấy vẫn còn đâu đó những cái tên “bấp bênh” trong showbiz.

Lại Thanh Hương, cô cũng đã từng là thí sinh của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, nhưng Hương đã bị loại ngay tập 4 khi chỉ mới đi tới một phần tư chặng đường. Ban giám khảo nhận xét do còn nhạt nhòa và thiếu nhiệt huyết với đam mê nên cô đã bị loại sớm.


Sau VNTM 2010, đến năm 2013, Hương tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam và đạt được danh hiệu Siêu mẫu phong cách. Năm 2014, Lại Thanh Hương giành được giải thưởng Thí sinh Catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look. Lọt top 8 trong một cuộc thi thuyền hình Tôi là diễn viên 2015 và giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất tại của thi Miss All Nation 2016.

Năm 2017, cô cũng chính thức xác nhận mình là thí sinh All Stars sau Chà Mi. Lại Thanh Hương chia sẻ: “Hương chỉ nghĩ là mình còn trẻ, nên mình sẽ sử dụng “sức trẻ” đó tham gia hết những cuộc thi, chương trình mà mình muốn để có kỉ niệm, kinh nghiệm và nếu may mắn thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng với khả năng”. Với tần suất tham gia đều đặn, dường như mọi người đang nghĩ Lại Thanh Hương đang tìm “chỗ đứng” cho mình trong showbiz.


Là người mẫu cá tính cùng thân hình gợi cảm, Lại Thanh Hương đã có cơ hội thử sức với nghề diễn viên khi được đạo diễn Charlie Nguyễn mời tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim "Để mai tính". Cái tên Lại Thanh Hương còn được chú ý vì cô có mối tính kéo dài tới 8 năm cùng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp. Cặp đôi từng tuyên bố sẽ có đám cưới vào cuối năm 2016. Nhưng tới đầu tháng 3/2016 cô và bạn trai tuyên bố chia tay khi có yếu tố xuất hiện của người thứ ba. Lại Thanh Hương vướng vào ồn ào khi "cảm nắng" ca sĩ Yanbi. Cô tự nhận mình là người có lỗi, cô chia tay bạn trai vì mặc cảm mình gây lỗi. Sau mọi sóng gió, cô và Mạnh Hiệp quyết định bỏ qua mọi lỗi lầm để quay lại với nhau, xây dựng tình cảm. Ngoài công việc người mẫu, Thanh Hương còn làm thêm công việc DJ để có thể có điều kiện xây dựng cuộc sống với bạn trai.

Hiên Lại Thanh Hương đang được nhiều khán giả quan tâm khi là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi Việt Nam Next Top Model All Star 2017. Mùa thi của những thí sinh là những người mẫu chuyên nghiệp. Khi bước vào cuộc thi Lại Thanh Hương từng được cho là có lợi thế khi từng là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến - là một trong bộ ba giám khảo cuộc thi Next Top năm nay. Chương trình hiện đang được chiếu trên VTV 3 và thu hút được nhiều khán giả theo dõi.
Ngay trong tập 2 được phát sóng, Lại Thanh Hương vướng vào những tranh cãi trong ngôi nhà chung mùa all star. Mâu thuẫn đã dẫn tới việc chia các thí sinh thành 2 nhóm là: team ảo gồm Lại Thanh Hương, Chà Mi và Nguyễn Hợp; team khác là team sang gồm các thành viên Thùy Dương, Thiên Trang, Kikki Lê. Cuộc đối đầu giữa hai nhóm ngày càng trở nên gay cấn.
Các giải thưởng mà Lại Thanh Hương đã đạt được:
Danh hiệu Siêu mẫu phong cách cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam năm 2013
Giải thưởng Thí sinh Catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look năm 2014
Top 8 cuộc thi thuyền hình Tôi là diễn viên năm 2015 
Giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất tại của cuộc thi Miss All Nation năm 2016

Facebook: laithanhhuong