Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt

Diễn viên Thẩm Nguyệt sinh năm 1997, có chiều cao 1,6m, với ngương mặt bầu bĩnh đáng yêu diễn xuất rất đáng yêu

Xem Ảnh Thẩm Nguyệt

  • Thẩm Nguyệt (1)
  • Thẩm Nguyệt (2)
  • Thẩm Nguyệt (3)
  • Thẩm Nguyệt (4)
  • Thẩm Nguyệt (5)
  • Thẩm Nguyệt (6)
  • Thẩm Nguyệt (7)
  • Thẩm Nguyệt (8)
  • Thẩm Nguyệt (9)
  • Thẩm Nguyệt (10)

Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt sinh ngày 27/2/1997 tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Cô nàng sở hữu chiều cao khá “nấm lùn” 1m60. Thẩm Nguyệt tốt nghiệp Đại học sư phạm Hồ Nam năm 2014, hiện tại, cô thuộc công ty quản lý Lhasa Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp.

Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi A Bộ,… Vai diễn Trần Tiểu Hi là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng.

Về độ đáng yêu, Trần Tiểu Hi trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” khiến khán giả nhớ đến nhân vật Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) trong bộ phim thanh xuân được yêu thích nhất năm 2015 “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”.

Gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng mái tóc ngắn “ngố tàu”, khán giả không thể không yêu thích nhân vật Trần Tiểu Hi. Diễn xuất tự nhiên không hề gương gạo của cô nàng cũng được đánh giá cao, hình ảnh Trần Tiểu Hi “mặt dày” tìm mọi cách theo đuổi cậu bạn cùng lớp Giang Thần đã để lại ấn tượng khó quên đối với người xem.


Thẩm Nguyệt nữ chính bộ phim "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ ngoại hình dễ thương "nhìn là muốn yêu" cùng diễn xuất tự nhiên không hề gượng gạo. Bộ phim "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" kể về quá trình "cọc đi tìm trâu" của cô nàng Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt). Vì lỡ thích cậu bạn cùng lớp Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) mà Trần Tiểu Hi tìm mọi cách theo đuổi, mặt dày làm đủ mọi việc để Giang Thần chú ý. Tuy nhiên, càng cố gắng chàng hot boy Giang Thần càng tỏ ra xa cách, lạnh lùng. Gương mặt bầu bĩnh, mái tóc "ngố tàu", biểu cảm dễ thương khiến khán giả không thể nào không thích nhân vật Trần Tiểu Hi. Độ đáng yêu của Trần Tiểu Hi khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) trong bộ phim thanh xuân được yêu thích nhất năm 2015 "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta". Thẩm Nguyệt được đánh giá có ngoại hình khá lạ, như pha trộn giữa Trung Quốc và Nhật Bản. 

Thẩm Nguyệt tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Nam năm 2014. Hiện tại, Thẩm Nguyệt thuộc công ty quản lý Lhasa Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp. Trước khi vào vai Trần Tiểu Hi, Thẩm Nguyệt từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi, A Bộ… Vai diễn Trần Tiểu Hi là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Thẩm Nguyệt. Cô nàng yêu sớm chuyên bám đuôi người trong mộng tạo nên ấn tượng sâu đậm về cô nữ sinh lém lỉnh Trần Tiểu Hi. Diễn xuất của Thẩm Nguyệt làm hài lòng đa số khán giả. 

Gần đây, Thẩm Nguyệt được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim "Vườn sao băng" 2018. Các phiên bản "Vườn sao băng" là bệ phóng hoàn hảo cho nhiều diễn viên trẻ như Lee Min Ho, Châu Du Dân, Từ Hy Viên, Gu Hye-seon... "Vườn sao băng" 2018 được kỳ vọng giúp cái tên Thẩm Nguyệt bật lên trong thời gian tới. Thẩm Nguyệt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi nhận vai nữ chính Sam Thái. Hiếm khi có bộ phim remake nào nữ chính lại được khán giả ủng hộ đến vậy. Thẩm Nguyệt được khán giả kỳ vọng sẽ soán ngôi "Nữ thần thanh xuân" của Trịnh Sảng.