Đại lễ diễu binh năm nay đánh dấu lần đầu Kate xuất hiện công khai từ Giáng sinh 2023 do mắc ung thư. Vợ Thân vương William được khen giữ vững phong độ với thần thái rạng rỡ trong mẫu đầm Jenny Packham, kết hợp mũ cài đầu Philip Treacy, clutch Mulberry và giày cao gót Jimmy Choo.

Theo Page Six, xiêm y này từng theo chân Kate tới một sự kiện trước lễ đăng cơ của Vua Charles III hồi tháng 5/2023, nhưng được biến tấu để trông mới mẻ hơn khi tái sử dụng. Phần đai eo gam đen được thay bằng hai đường kẻ sọc, đồng thời bổ sung viền cổ và chiếc nơ bản lớn trẻ trung.

Trooping the Colour được tổ chức tháng 6 hàng năm để mừng sinh nhật quân vương nước Anh. Theo Susan Kelley - người điều hành blog thời trang nổi tiếng What Kate Wore, Vua Charles III cũng đang chiến đấu với ung thư nên việc Vương phi 42 tuổi mặc lại trang phục từng diện trong giai đoạn đăng cơ của bố chồng là điều mang ý nghĩa lớn, "thể hiện sự tôn trọng với Vua Charles III".

Kate-Trooping-the-Colour-2024-7974-1718682941.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=NOA2xmGC0yq0vd3gjxj_TA

Kate xuất hiện duyên dáng ở đại lễ diễu binh Trooping the Colour hôm 15/6. Ảnh: AFP

Ngoài ra, việc bà mẹ ba con nâng cấp đầm cũ được cho là mang tính thực tế. Carly Whitewood đến từ Kate Middleton Style Blog nói: "Vì đang bị bệnh nên có lẽ cô ấy chưa sắp xếp được đồ mới dịp này. Tôi tưởng tượng Kate không dành thời gian lên kế hoạch váy áo, đi thử đồ... vài tháng qua do đang điều trị. Hơn nữa, quyết định tham dự đại lễ diễu binh có thể là vào phút chót. Thật hợp lý nếu làm mới một thiết kế cũ".

Nữ blogger cho biết thêm đây là một quyết định sáng suốt và phản ánh suy nghĩ chu đáo của nàng dâu hoàng gia với thời trang. "Những năm qua, chúng ta thấy Kate thường xuyên đưa ra lựa chọn trang phục đầy ý thức, chẳng hạn bỏ qua fast fashion, mua những thiết kế cổ điển và tái sử dụng chúng hàng chục năm. Thêm vào đó, cô ấy ngày càng chăm mặc đồ từ các thương hiệu thân thiện với môi trường và ưu tiên váy áo chất liệu bền vững," Carly nhận định.

royal-family-1144-1718682941.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=M_KSayTm0xyOMGp2-7y1_Q

Vua Charles III - Hoàng hậu Camilla cùng gia đình William - Kate đứng trên ban công Điện Buckingham theo dõi màn trình diễn của Lực lượng Không quân hoàng gia, chiều 15/6. Ảnh: AFP

Mytty

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022