Lễ ăn hỏi của người đẹp Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt diễn ra vào sáng ngày 23/6 thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngày trọng đại này không chỉ gây ấn tượng của nhan sắc của nàng dâu hào môn mà còn là do bộ trang phục độc đáo mà Midu đã diện. Được biết, để buổi lễ ăn hỏi thêm phần chỉn chu và đồng bộ, người đẹp đã chi hơn 300 triệu để đặt may riêng 39 bộ áo dài.

Theo đó, bộ áo dài của cô dâu được lấy cảm hứng từ đóa hoa mơ nở trong tuyết, mang ý nghĩa hướng đến hạnh phúc. Trên trang cá nhân tối ngày 24/6, Midu viết: "Mình muốn 1 chiếc áo dài đơn giản, hiện đại nhưng vẫn mang nét đặc trưng và gợi nhớ về truyền thống các cô dâu ngày xưa. Hoa mơ - loài hoa chủ đạo cho đám cưới của tụi mình được đính kết thủ công nổi 3D phong cách hiện đại trên nền gấm đỏ truyền thống, kết hợp cùng chiếc lúp cài trên tóc gợi nhớ về thời các thiếu nữ ngày xưa đi lấy chồng...", người đẹp chia sẻ.

pps9iih0uq1-zumxt7k3xs2-s08oaar08k3.jpg Trong ngày trọng đại, Midu chọn diện chiếc áo dài sắc đỏ rực rỡ trông vừa truyền thống vừa mang nét hiện đại để sánh đôi bên bạn trai thiếu gia.

Đặc biệt, Midu cũng lý giải cho mọi người về chiếc lúp đặc biệt mà cô cài trên đầu. Bà xã thiếu gia cho hay: "Mọi người thắc mắc rất nhiều về chiếc lúp. Tại sao cô dâu không cài bông hay đội mấn mà chọn một chiếc lúp trông rất “ hồi xưa “ như vậy ? Lễ gia tiên dù tổ chức ở thời hiện đại nhưng pha trộn một chút văn hoá truyền thống mình thấy cũng hay và mang nét đẹp riêng...", Midu viết.

Bộ áo dài của đội bưng tráp cũng mang màu sắc tự nhiên của đất với ý nghĩa "đất trời hài hòa - cây cối đơm hoa - con người hạnh phúc". Cũng như thiết kế gia tiên trong ngày trọng đại của Midu cũng rất tinh tế khi được thiết kế theo tông màu tự nhiên truyền thống trên nền vật liệu trong suốt hiện đại. Midu dù không dùng những hoa mang màu sắc rực rỡ mà chọn cắm phối hoa và cây lá màu sắc ấm áp tự nhiên. Bên cạnh hoa tươi, bàn tiệc được trang trí thêm trái cây đính ngọc trai biểu trưng cho sự đủ đầy sung túc.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022