Trong một sự kiện tại TP.HCM, Wowy khiến rất nhiều người bất ngờ vì có mặc mà như không. Bộ suit mà nam rapper mặc trên người không chỉ màu da mà còn có họa tiết y như cơ thể người đang ở trần.

wowy-01.jpgMái tóc ''bát úp'', kính râm gọng tròn và khẩu trang kín mít không giúp Wowy "tàng hình" mà nổi bần bật vì bộ suit kỳ lạ anh đang mặc.

wowy-02.jpg Từ những bộ phận như ngực, rốn, hình xăm và cả "vùng nhạy cảm" được" in trên bộ suit màu da khiến Wowy như khỏa thân 100% đi sự kiện vậy.

wowy-03.jpg Wowy từng nói phong cách thời trang của anh xuất phát từ sự ngẫu hứng, pha chút hài hước. Đó cũng chính là nguyên nhân rapper diện mẫu áo họa tiết của Versace, quấn khăn kiểu mỏ quạ giống các bà cụ. 

wowy-07.jpg Bộ đồ như đồ bảo hộ đồng hành suốt vòng 1 Rap Việt mùa 2 là để tri ân các bác sĩ tuyến đầu và bày tỏ ý muốn trở về với tuổi thơ với những món đồ chơi găm theo người.

wowy-04.jpg Phong cách unisex Wowy cũng từng thử nghiệm với áo khoác da Carol Christian Poell, mix chân váy da Vetements.

wowy-05.jpg Set đồ tím lịm màu tử đinh hương - sắc màu lên ngôi trên sàn diễn và thời trang ứng dụng năm nay là sự kết hợp giữa áo của Alexander Wang với quần loang của Palm Angles, giày của hãng Both.

wowy-06.jpg Bộ đồ này còn từng bị Trấn Thành ví như khủng long. Đúng là Wowy có gu thời trang dị biệt!

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Cứ tưởng đồ của Wowy style thợ săn nhưng rapper lại muốn fan liên tưởng đến 50 sắc thái

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022