Quỳnh Anh Shyn được nhà mốt tài trợ chi phí 6 ngày tại Milan Fashion Week

Vừa qua, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý khi chia sẻ một đoạnclipghi lại ngày đầu tiên đến Roma và những đãi ngộ đặc biệt của Fendi dành cho đại diện Việt Nam. 

Cụ thể, nhà mốt gần trăm năm tuổi của Ý đã chu đáo sắp xếp xe đưa đón nữ fashionista từ sân bay đến một trong những khách sạn xa xỉ bậc nhất thế giới. Khác với trước đây, Quỳnh Anh Shyn không cần phải tự chi trả toàn bộ chi phí sự kiện, cô được thương hiệu tài trợ toàn bộ tiền di chuyển, khách sạn sang trọng… trong 6 ngày để tham dự show diễn của nhà mốt này tại Tuần lễ Thời trang Ý năm nay.  

4yxsmmo6f51-7cxc4ki79q2-nkfebl3z4q3.jpg Quỳnh Anh Shyn là đại diện Việt Nam duy nhất nhận được 'ưu ái' nồng hậu từ phía Fendi tại Milan Fashion Week năm nay. 

Bên cạnh sự tiếp đón trang trọng đến từ Fendi, đại diện Việt Nam cũng được thương hiệu chuẩn bị sẵn tủ trang phục và được tự do chọn lựa những itemsyêu thích. 

Đặc biệt, theo như lịch trình mà Quỳnh Anh Shyn đã chia sẻ trong đoạn clip, cô nàng cũng sẽ có cơ hội tham gia chuyến tham quan Headquarter (Trụ sở chính) của thương hiệu Fendi tại Palazzo della Civilta Italiana - một biểu tượng kiến trúc mang tính lịch sử của thành phố Rome, Ý - dành riêng cho đại sứ thương hiệu và những nghệ sĩ, KOL nổi tiếng trên toàn cầu. 

“Ban đầu, mình và ekip dự định chỉ tham gia Tuần lễ Thời trang Paris để đảm bảo được yếu tố sức khỏe. Thế nhưng khi biết mình được FENDI lựa chọn, Quỳnh Anh và ekip ‘tức tốc’ chuẩn bị và nhận lời ngay. 

Hiện tại, Fendi vẫn chưa có trụ sở tại Việt Nam, và Quỳnh Anh Shyn cũng chưa từng có duyên kết hợp cùng thương hiệu này. 

Chính vì thế, cơ hội lần này làm mình rất tự hào. Không chỉ về bản thân mà đối với Quỳnh Anh Shyn, đây là một ‘tín hiệu vũ trụ’ rất tích cực khi thời trang Việt đã để lại ấn tượng nhất định trên bản đồ thời trang thế giới” - Quỳnh Anh Shyn tự hào chia sẻ. 

Nhiều lần gây tranh cãi vì ăn mặc không giống ai, Quỳnh Anh Shyn nói gì?

Từng lập kỷ lục với giá trị tác động truyền thông (MIV) ước tính lên tới hơn 21 tỷ Việt Nam đồng tại Milan Fashion Week ngay lần đầu tiên ra trận, Quỳnh Anh Shyn được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ trong lần thứ ba đến với Fashion Week. 

Nữ fashionista từng nhiều lần “gây bão” truyền thông quốc tế khi xuất hiện với “giao diện" cực nổi bật, đặc biệt là kiểu tóc và layout trang điểm “độc lạ”, biến hoá đa sắc màu. Song, với Tuần lễ Thời trang quốc tế năm nay, Quỳnh Anh Shyn sẽ đồng hành cùng màu tóc đen truyền thống, hướng đến hình ảnh khác biệt và trưởng thành. 

Dù Quỳnh Anh Shyn cô không ít lần nhận về bình luận trái chiều với các tạo hình "không giống ai" tại các Tuần lễ Thời trang Quốc tế. Nhưng đối với người đẹp, mỗi layout đều là một “tuyên ngôn” cho tính cách của bản thân. 

umitj7gcjg1-l78zzagmbo2-waoq0mupmi3.jpg

Quỳnh Anh Shyn là một người rất thích những gì nhiều màu sắc, bên trong mình cũng là một cô nàng có tính cách khá… quậy. Và ở từng thời điểm hay địa điểm, mình luôn cố gắng để có cách thể hiện cá tính sao cho phù hợp. 

Khi tham gia các Fashion Week, nơi mọi người đều sẽ tự do hơn trong việc thể hiện màu sắc riêng, mình cũng sẽ theo đó mà “quậy” hơn, thoải mái sáng tạo và ‘trộm vía’ đã tạo được sự chú ý. Các nhiếp ảnh gia nước ngoài sau vài lần mình tham dự cũng sẽ gọi đúng tên ‘Quỳnh Anh'. 

Trong lần trở lại này, mình quyết định sẽ có một vài sự thay đổi ở màu tóc để mọi người nhìn thấy nhiều khía cạnh mới hơn là một cô nàng ‘độc lạ’ như trước đây. Dù tóc đen nhưng chắc chắn không nhàm chán” - Quỳnh Anh Shyn bật mí. 

Ngày 25/2 đến 5/3/2024, Quỳnh Anh Shyn sẽ tiếp tục khuấy đảo tại Paris Fashion Week 2024. 

5uzjxw73911-w5d19d9kbg2-pe9zaj3dl43.PNG Tạo hình ấn tượng của Quỳnh Anh Shyn tại Milan Fashion Week vào tháng 9 năm ngoái. 

Xem thêm: Quỳnh Anh Shyn khoe body cực 'bốc lửa' khi diện bikini hai mảnh: Nhiệt độ mùa hè còn chẳng nóng bằng!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022