Bên nhau gần 20 năm, Ngọc Trinh vốn được biết đến là chân dài số 1 của Vũ Khắc Tiệp, được ông bầu cưng chiều nhất. Song mới đây, cư dân mạng được phen hoang mang khi Vũ Khắc Tiệp sánh đôi bên cạnh cô gái khác, thậm chí còn để cô hôn và không ngại gọi là vợ.

vu-khac-tiep-.jpg“Ông bầu” đăng tải hình ảnh của mỹ nhân người Thái kèm dòng chú thích: “Vk tôi” (Vợ tôi). Động thái công khai gọi mỹ nhân người Thái là vợ của “ông trùm chân dài” khiến dân tình chú ý.vu-khac-tiep-1.jpgKhông phải mỹ nhân quốc tế nào cũng có thể thoải mái tình tứ thế này với Vũ Khắc Tiệp. 

Gà cưng mới của Vũ Khắc Tiệp tên Angela Ploy, là người mẫu Thái Lan đang hoạt động tại Việt Nam. Cô không chỉ được góp mặt trong các chuyến du lịch riêng tư cùng Vũ Khắc Tiệp mà còn được ông bầu giữ mối quan hệ ngọt ngào, quay clip đời thường tình cảm như người yêu.

vu-khac-tiep-2.jpgvu-khac-tiep-3.jpgvu-khac-tiep-5.jpgvu-khac-tiep-4.jpgClip mỹ nhân Thái nũng nịu với Vũ Khắc Tiệp thu hút sự chú ý của netizen. Nhiều người thắc mắc phải chăng Ngọc Trinh đã "thất sủng" khi gần đây, Vũ Khắc Tiệp chỉ kè kè bên chân dài quốc tế này.vu-khac-tiep-6.jpg"Ông bầu" thường xuyên tương tác với các bài đăng của Angela Ploy.vu-khac-tiep-7.jpgAngela Ploy sở hữu gương mặt vô cùng cuốn hút cùng vóc dáng nóng bỏng.vu-khac-tiep-8.jpgvu-khac-tiep-9.jpgTrên trang cá nhân, mỹ nhân Thái Lan khiến nhiều người trầm trồ vì những hình ảnh khoe dáng với bikini vô cùng sexy. Hình thể khỏe khoắn, "bén hơn dao" của Angela Ploy được đánh giá "trên cơ" Ngọc Trinh.vu-khac-tiep-10.jpgvu-khac-tiep-11.jpgNhan sắc và body cỡ này, chẳng lạ gì khi Angela Ploy được Vũ Khắc Tiệp lăng xê hết mực.

 

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Hà Kiều Anh mặt đơ môi tều dự sinh nhật Vũ Khắc Tiệp

PT Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022