Vừa qua, Dianka Zakhidova - vợ Bùi Tiến Dũng tiếp tục tham gia một show diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hoà. Cô tiếp tục chứng minh sức phủ sóng rộng rãi của người mẫu trên sàn diễn, cạnh tranh trực tiếp với các hoa - á hậu trong nước lẫn quốc tế.

Sở hữu chiều cao lên đến 1m73, vóc dáng nóng bỏng, vợ Bùi Tiến Dũng dễ dàng hoá thân vào bộ váy xuyên thấu, xẻ cao tà, khoe trọn đôi chân dài nuột nà. Không những vậy, thần thái của Dianka Zakhidova khi trình diễn còn được công chúng hết lời khen ngợi.

k4oz2a9jew1-em8t5yqib72-ma999imwm63.jpg Vợ Bùi Tiến Dũng trình diễn trang phục xuyên thấu, thần thái và sắc vóc không thua kém đương kim Miss World.

Trong show diễn này, vợ Bùi Tiến Dũng có cơ hội được đứng chung sân khấu với đương kim Miss World - Krystyna Pyszková. Dianka Zakhidova chẳng hề kém cạnh, "một chín một mười" nếu đặt lên bàn cân so sánh dù đương kim Miss World vốn được mệnh danh là "búp bê sống".

Không những vậy, sắc vóc lẫn khí chất của vợ Bùi Tiến Dũng còn được đánh giá ngang ngửa những Hoa - Á hậu Việt như Lương Thùy Linh, Lệ Hằng, Ngọc Hằng, Thạch Thu Thảo...

g5ucaqhfi71-n6yx801gvk2-0vrl3wrxeu3.jpgllzwfkf3nl1-iqf1g2h98j2-7aik8f6vlq3.jpgb77jpeejy41-3rbx2j0qub2-iy5iwuo2ti3.jpgjt10js4ads1-uzbrrxmfjw2-48njsv3f5d3.jpg Nhiều Hoa - Á hậu Việt cùng xuất hiện trên sàn diễn với vợ Bùi Tiến Dũng.

Vợ Bùi Tiến Dũng đã có khoảng thời gian hoạt đồng nhất định tại làng thời trang Việt. Tuy nhiên, cô chọn phát triển theo hướng người mẫu trình diễn, ghi dấu ấn nhiều trên sàn diễn. Do đó, Dianka Zakhidova không có quá nhiều ấn phẩm thời trang khác mang sức ảnh hưởng rộng rãi như bìa tạp chí, video hay dự án quảng cáo.

Dù vậy, Dianka Zakhidova lại được đánh giá là một trong những chân dài ngoại quốc "đắt show" nhất. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô đã "bỏ túi" gần 10 show diễn.

Năm 2020, hôn lễ của Dianka Zakhidova và Bùi Tiến Dũng chính thức diễn ra. Từ đó, cái tên Dianka Zakhidova mới được người hâm mộ chú ý đến nhiều. Cả hai liên tục đồng hành cùng nhau trong những hoạt động đời sống lẫn công việc, không ngần ngại trao nhau cử chỉ tình tứ khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022