Mới đây, bà xã Bình Minh chia sẻ lên trang cá nhân quá trình nhịn ăn để giảm cân của mình.

Doanh nhân Anh Thơ cho biết cô xiết dáng nhờ phương pháp Ketox sau thời gian thoải mái ăn uống ở châu Âu: "Hôm nay là ngày thứ 4 trong lộ trình Ketox rồi nha. Mỗi ngày chiến đấu với 6 chai vầy nè, cũng thèm ăn lắm chớ nhưng phải quyết tâm thôi vì đợt vừa rồi đi châu Âu cộng với các chuyến lẻ tẻ trước đó nạp vào hơi quá lố nên cân nặng có tăng nhẹ. Đây là cách vừa cho cơ thể nghỉ ngơi vừa tiêu thụ hết năng lượng dự trữ dư thừa, để sớm về lại số đo cũ thoy.

Nghe đồn mai ngày 5 được ăn hạt, ngày 6 và 7 được ăn tí cá và thịt rồi."

vo-binh-minh-01.jpgDo chỉ tăng cân đôi chút nên Anh Thơ chỉ nhịn ăn trong 4 ngày và sau đó bổ sung hạt, cá và thịt theo lộ trình.

vo-binh-minh-02.jpg Tuy nhiên tùy cơ địa mỗi người mà có những chế độ ăn ketox khác nhau.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng trải qua 7 ngày Ketox - sự kết hợp giữa hai chế độ Keto và Detox một cách nghiêm ngặt.

Khi áp dụng ketox, bạn sẽ phải ăn kiêng như keto, cắt giảm tinh bột, bổ sung chất béo và chất đạm; ngoài ra bạn phải uống các loại nước detox thay cho nước lọc một cách phù hợp để giải độc cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm béo. 

truong-ngoc-anh-01.jpgCứ mỗi 3 tháng, Trương Ngọc Ánh sẽ ketox 1 lần bằng cách nhịn ăn 7 ngày và chỉ uống các loại nước dinh dưỡng được chuyên gia cung cấp.

Liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày Trương Ngọc Ánh chỉ uống 6 chai nước dinh dưỡng được chuyên gia cung cấp vào các khung giờ: 8h, 10-11h, 14-15h, 17-19h, 21h và 22h.

Các chai nước này được nghiên cứu để bổ sung đủ rau, hạt, collagen và năng lượng đảm bảo hoạt động suốt một ngày dài. Chai cuối cùng thường là trà hoa cúc có tác dụng giúp ngủ ngon, tăng cường lợi khuẩn.

Bên cạnh uống nước ketox, Trương Ngọc Ánh kết hợp uống bột rau sấy khô, 4 viên vitamin B6, 4 viên nghệ và 2 viên kháng khuẩn mỗi ngày, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo sức khỏe.

truong-ngoc-anh-02.jpg Bạn gái Nguyễn Anh Dũng kiên trì theo đuổi phương pháp giảm cân thanh lọc cơ thể này khoảng 2 năm nay.

truong-ngoc-anh-03.jpg Ban đầu, Trương Ngọc Ánh gặp chút khó khăn vì cơ thể bắt đầu thấy mệt, cảm giác thèm ăn quay trở lại. Tuy nhiên vì quyết tâm, cô vẫn theo đúng kế hoạch. Nếu quá đói, cô chỉ uống nước rau bắp cải luộc cho thêm chút muối, hoặc nhấm một chút muối ăn.

truong-ngoc-anh-04.jpg Nhờ áp dụng phương pháp ketox và tập luyện, Trương Ngọc Ánh từng giảm được 5-6 cm vòng eo sau 7 ngày, da dẻ cũng mịn màng hơn. Do đó cô ketox định kỳ 3 tháng 1 lần.

truong-ngoc-anh-05.jpg Không chỉ Trương Ngọc Ánh mà Thanh Hằng cũng nhờ ketox mà giảm cân, xiết eo còn 51cm.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Bình Minh, Hiếu Nguyễn, Anh Dũng: Ai phong độ nhất?

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022