Chiều ngày 23/4, Bảo Anh đăng tải hình ảnh một bé gái trên trang cá nhân, chính thức công khai con đầu lòng. Động thái này khiến công chúng không quá bất ngờ. Bởi lẽ, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng đã vướng tin đồn bầu bí trong khoảng thời gian dài. Thậm chí, nhiều thiết kế váy áo từng được Bảo Anh diện trước đó còn vô tình "mách lẻo" chuyện nữ ca sĩ đang mang thai.

lm9yzhm3li1-52imf9he8f2-yzscqty8la3.png Tháng 8/2022, Bảo Anh xuất hiện trong một sự kiện giải trí. Khoảnh khắc cô tạo dáng bên nam diễn viên điển trai Quốc Trường nhanh chóng khiến khán giả đổ dồn sự chú ý. Theo đó, Bảo Anh diện chiếc áo sơ mi màu vàng thùng thình đồng thời vô tình để lộ vòng 2 lớn khác lạ.  f0ttrvf71e1-foc9vsdqbf2-1gic5unr533.png 2 tháng sau khi tham gia sự kiện giải trí cùng Quốc Trường, Bảo Anh tiếp tục nhận lời xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc khác. Vẫn công thức quen thuộc, nữ ca sĩ diện mẫu áo rộng bồng bềnh, bèo nhún che kín cẩn vòng 2. Chưa kể đến việc Bảo Anh còn thực hiện vũ đạo khá nhẹ nhàng, hạn chế những vũ đạo nhanh, mạnh. 49som2nuss1-lno0nu75bg2-m52ao9rdzx3.png Tháng 6/2023, Bảo Anh hoà giọng cùng Trung Quân Idol trong một đêm nhạc. Cô diện mẫu váy ôm sát body, để lộ vóc dáng có phần mũm mĩm, tròn trịa và tăng cân trông thấy. Phần vòng 2 của Bảo Anh còn lớn lạ thường. Chi tiết này khiến người hâm mộ đặt nghi vấn Bảo Anh đang mang thai con đầu lòng.

Thậm chí, Bảo Anh còn từng khước từ việc giải bày hay giải thích khi liên tục bị đồn thổi chuyện mang thai.

"Tôi chưa bao giờ trả lời bất cứ thông tin nào liên quan đến đời tư, việc cá nhân. Vì tôi rất sợ đang trong thời điểm ra MV, mọi người sẽ nghĩ đó là chiêu trò để PR cho sản phẩm mới của mình. Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người chắc chắn tôi sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Tôi không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!", Bảo Anh từng tâm sự.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022