Trúc Anh là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau thành công của bộ phim Mắt Biếc. Bộ phim mang về doanh thu 180 tỷ đồng, đồng thời đưa tên tuổi của dàn diễn viên trẻ, nổi bật là Trúc Anh lên “như diều gặp gió”.

truc-anh-1.jpgTrúc Anh tăng cân thấy rõ, thân hình nặng nề.

truc-anh-4.jpg

Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện trong buổi công chiếu phim mới gây chú ý. Khác với thân hình mảnh mai, gương mặt sáng thường thấy, Trúc Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra vì thân hình tăng cân. Đặc biệt, diện chiếc váy suông rộng nhưng chiếc bụng của cô vẫn lùm lùm vượt mặt, khán giả nghi ngờ rằng cô đang mang thai cỡ phải tháng 4-5.

truc-anh-2.jpgtruc-anh-3.jpgTrúc Anh lộ rõ bụng bầu khi ngồi

Không những thế, Trúc Anh còn lộ loạt dấu hiệu chuẩn mẹ bầu như gương mặt đầy đặn hơn hẳn, mũi nở, bắp tay, vai ú nu, body nặng nề.

truc-anh-8.jpg

Trước khi loạt ảnh bị nghi mang thai tràn lan trên mạng xã hội, nữ diễn viên có động thái mới trên trang cá nhân. Cô chia sẻ một bức ảnh diện trang phục kín đáo, khoe chiếc bụng thon thả. Người đẹp đăng ảnh kèm dòng trạng thái: "Đáng yêu không phải kế sách lâu dài. Yêu mình chắc hẳn kế sách dài lâu".

Tuy nhiên, phía dưới bài đăng, nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh cũ mà thôi. Hoặc nếu để ý kĩ thì Trúc Anh vẫn có bụng hơi nhô lên nhưng đã được chỉnh sửa khéo léo.

truc-anh-4.jpg Trúc Anh đăng ảnh giữa ồn ào bấu bí

truc-anh-7.jpg Loạt bình luận của cư dân mạng

truc-anh-11.jpg Thời gian gần đây, mỹ nhân sinh năm 1998 cũng hiếm khi đăng ảnh, nếu có cũng chỉ là những bức ảnh cận mặt.

truc-anh-12.jpgtruc-anh-6.jpg Có thể thấy, mặt Trúc Anh phúng phính, tăng cân thấy rõ.

2.jpg?width=150Đẹp+
Vbiz có thêm 3 chị em giống nhau như đúc gọi tên Salim - Amee - Trúc Anh

LIM Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022