Cuộc thi Miss Grand International liên tục gặp rắc rối và đối mặt với những tranh cãi sau mùa giải năm 2022. Sau đêm chung kết diễn ra hồi tháng 10, cuộc thi mất 2,5 triệu người đăng ký theo dõi fanpage trên Instagram và vẫn đang trên đà giảm sút.Tân hoa hậu và các á hậu không có nhiều hoạt động vì cộng đồng mà chủ yếu là kiếm tiền thông qua các hoạt động livestream biểu diễn.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận sau phần biểu diễn phản cảm trên sân khấu.

Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Isabella Menin (váy trắng) cùng 9 á hậu nhảy múa đầy khiêu khích.

miss-grand-01.jpg Trong những bộ trang phục ngắn cũn, Á hậu 5 người Campuchia đeo những bảng tiền lủng lẳng nhảy múa.

miss-grand-02.gif Người đẹp Philippines thay thế chân dài Mauritius bị tước vương miện làm á hậu 5 cũng có hành động nhét tiền phản cảm...

miss-grand-05.jpg Thậm chí chính chủ tịch tổ chức MGI là ông Nawat cũng thích thú zoom tận mặt nàng á hậu.

miss-grand-04.gif Dù một bộ phận dân mạng cho rằng những hành động này không phù hợp với hình ảnh của các hoa hậu, á hậu đăng quang cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là bản sắc riêng vì người hâm mộ Thái Lan có thói quen tặng quà cho nghệ sĩ trên sân khấu một cách trực tiếp như vậy.

miss-grand-03.gif Tuy nhiên, việc người kế nhiệm Thùy Tiên múa may quay cuồng trong những bộ trang phục kiệm vải, thiếu chỉn chu vẫn khó vừa mắt số đông.

miss-grand-06.jpg Trước đó, vào giữa tháng 11, các cô gái từng bị phàn nàn mặc hở, không phù hợp khi đi làm từ thiện...

miss-grand-07.jpg ...hay biểu diễn thời trang mà như đạo nhái từ show nội y của Victoria's Secret. Tuy nhiên, ê kíp Hoa hậu Hòa bình không đưa ra phản hồi và cũng không có sự điều chỉnh.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Thùy Tiên xuề xòa khi bị đánh úp kỷ niệm 1 năm đăng quang Miss Grand

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022