Qua tháng cô hồn cũng như thời tiết vào thu mát mẻ là dịp trai tài gái sắc thi nhau bước vào mùa cưới. Câu chuyện về style ăn mặc của khách mời lại trở thành đề tài được nhiều người quan tâm.

thuy-tien-1.jpg

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Thuỷ Tiên chụp hình cùng cặp cô dâu chú rể tại một sảnh tiệc cưới. Bà xã Công Vinh nổi bật trong chiếc đầm xanh lá khoét eo cùng phân đuôi cá xếp bèo nhún điệu đà. Nữ ca sĩ phối nguyên cây xanh với dép cao gót cùng tông. Thủy Tiên lập tức đánh bật cô dâu, chiếm trọn spotlight trong khung hình.

thuy-tien-2.jpg

thuy-tien-4.jpg

Tưởng là bị chê kém duyên nhưng sau khi biết thực hư câu chuyện thì khán giả lại dành lời khen ngợi không ngớt cho giọng ca Cô bé mùa đông. Thật ra, Thủy Tiên vừa mới có show diễn ở gần đó và đã đi ngang qua một đám cưới nên cô nán lại để chụp hình và chúc phúc cho cô dâu chú rể. Sự nhiệt tình của bà xã Công Vinh cũng cho thấy tính cách thân thiện, dễ mến của cô.

thuy-tien-5.jpg Trước đó, trong làng giải trí Việt, có rất nhiều pha lên đồ mất điểm chỉ vì làm lố. Điển hình như trong đám cưới Thúy Vân mới đây, Hoàng Thùy lựa chọn chiếc đầm hồng cánh sen chói lọi vượt mặt cô dâu.

1---Copy-1.jpg Long Nhật bị nhận xét lạc quẻ trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

thuy-tien-6.jpg Mặc sai dresscode, Trang Pháp cũng trở nên lạc loài, kém duyên giữa đám cưới.

thuy-tien-7.jpg Lâm Khánh Chi có nhiều pha lên đồ "khó đỡ" khi đi đám cưới nhất.

thuy-tien-9.jpg Dự đám cưới của Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân, vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng hóa thân thành cô dâu - chú rể khiến khán giả hoang mang không biết thực chất là đám cưới ai.

1.jpg?width=150Đẹp+
Ngọc Trinh - Tâm Tít - Thủy Tiên trẻ mãi không già là nhờ thần dược 100 triệu/lạng

LIM Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...