Mới đây, Han So Hee đã gây chú ý khi tham dự một bữa tiệc của thương hiệu trang sức Boucheron với vai trò là đại sứ toàn cầu. Tuy nhiên, vẻ ngoài xinh đẹp hay trang phục kiều diễm không phải điều khiến cô được nhắc đến nhiều nhất lần này mà lại là thái độ của cô đối với một khán giả.

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội, khi đang tạo dáng chụp hình ở sự kiện do thương hiệu Boucheron tổ chức ở Paris (Pháp), người đẹp Thế Giới Hôn Nhân lớn tiếng yêu cầu khán giả "Làm ơn giữ yên lặng giùm cái". Từ đây, cô bất ngờ bị tố chảnh chọe, có thái độ "lồi lõm" tại sự kiện.

hansohee-.gif

Dưới clip, netizen có phản ứng trái chiều: "Hình như cô ấy hơi ngà ngà say thì phải?", "Han So Hee có thể yêu cầu mọi người giữ trật tự, nhưng thái độ của cô ấy trong clip đã khiến tôi rất ngỡ ngàng", "Bình thường Han So Hee luôn mỉm cười trìu mến với fan và mọi người. Ai cũng biết nữ diễn viên có nhân cách tốt đẹp. Chắc phải có lý do gì đó nên cô ấy mới tỏ ra như vậy"...

Được biết, Allkpop đi sâu tìm hiểu và phát hiện ra rằng, vào đúng thời điểm Han So Hee đang tạo dáng chụp hình 1 số khán giả đã giả danh làm phóng viên vào địa điểm diễn ra sự kiện để quát tháo và gây rối. Han So Hee đã lập tức phản ứng, sử dụng sức ảnh hưởng của bản thân để trấn an mọi người, giải quyết tình trạng hỗn loạn.

hansohee-2.jpghansohee-3.jpgCông chúng dành nhiều lời khen ngợi sau khi biết Han So Hee có thái độ cứng rắn với khán giả gây rối trong sự kiện mới đây.

Nhiều netizen đã quay ngoắt thái độ, đồng loạt gửi tặng mỹ nhân họ Han "cơn mưa" lời khen: "Nữ diễn viên thật ngầu", "Thật tuyệt khi thấy nhân vật có tầm ảnh hưởng như cô ấy kịp thời lên tiếng để giải quyết tình hình hỗn loạn", "Các bạn đừng hiểu lầm Han So Hee. Các nhân chứng nói rằng có người giả danh phóng viên vào sự kiện la hét còn ném cả ly đồ uống xuống sàn. Nữ diễn viên có quyền lên tiếng mà"...

page.jpg?width=150Đẹp+
Khoảnh khắc gợi cảm của chị đẹp Han So Hee gây sốt

Theo Người đưa tin

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022