Mới đây, cư dân mạng phải trầm trồ vì Han Sara đã đánh bại cả Ngọc Trinh - Thanh Hằng và loạt mỹ nhân để trở thành người có số đo eo nhỏ nhất Vbiz: 50,5cm.

Tuy nhiên mới đây, kỷ lục này đã bị xô đổ bởi Thiều Bảo Trâm khi cô thú nhận vòng eo của mình chỉ 48cm.

thieu-bao-tram-01.jpegỞ bài đăng hình ảnh mới trên trang cá nhân, vóc dáng mảnh mai của Thiều Bảo Trâm, đặc biệt là vòng eo con kiến được lộ ra nhờ crop top và chân váy siêu ngắn.

thieu-bao-tram-02.jpeg Khi fan thắc mắc về số đo vòng 2, Thiều Bảo Trâm đã công khai con số 48cm. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cô xạo vì chưa thấy Thiều Bảo Trâm quay clip lấy thước đo.

thieu-bao-tram-03.jpeg Thậm chí hình ảnh "tình cũ tin đồn" của Sơn Tùng MTP với bụng dưới to như mang bầu còn bị đào lại để "dìm hàng".

thieu-bao-tram-04.jpeg Chưa biết vòng eo 48cm của Thiều Bảo Trâm là hàng thật hay chỉ là sản phẩm "photoshop" nhưng thời gian gần đây, cô nàng eo ót hơn hẳn.

thieu-bao-tram-05.jpeg Nhờ việc chăm chỉ luyện tập thể thao, có chế độ ăn kiêng hợp lý giúp Thiều Bảo Trâm luôn tự tin diện các mẫu trang phục hot trend khi dạo phố.

thieu-bao-tram-06.jpeg Thiều Bảo Trâm chọn nhiều kiểu váy - áo để thể hiện sự đa dạng cho phong cách thời trang cá nhân. Nhưng dù mặc theo phong cách nào, cô cũng dựa dựa theo tiêu chí khoe triệt để vòng eo nhỏ gọn.

thieu-bao-tram-07.jpeg Nữ ca sĩ từng thú nhận trong những ngày ở nhà phòng ngừa dịch Covid - 19 đã tiêu thụ nhiều tinh bột, khiến eo tích mỡ, làm ''lu mờ'' cơ bụng săn chắc. Tuy nhiên sau đó, giọng ca "Love Rosie" đã tập yoga, tập nhảy, chạy bộ để đốt calo, độ lại vóc dáng.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Thiều Bảo Trâm bị nghi bắt chước phong cách của Rosé BLACKPINK

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022