Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Thảo Nhi Lê chia sẻ một clip gây chú ý. Người đẹp khoe ảnh thời nhỏ rồi biến hình thành quý cô gợi cảm, sắc sảo cùng làn da nâu khỏe khoắn.

thao-nhi-2.jpgThảo Nhi Lê hồi nhỏ sở hữu cặp má bánh bao dễ thương.

thao-nhi-1.jpgVẻ đẹp mộc mạc nhưng đáng yêu, nét nào ra nét đấy của nàng Á hậu thời còn đi học.

Trong hình ảnh hồi nhỏ, có thể thấy Thảo Nhi Lê vốn đã sở hữu nước da ngăm đen nhưng gương mặt có nhiều điểm đổi khác. Người đẹp có khuôn mặt bầu bĩnh, mũi tròn... mộc mạc, chân phương.

Khi lớn hơn, Thảo Nhi lộ rõ chiếc cằm chẻ, cô cũng để tóc "sư tử" hot trend thời bấy giờ, nhan sắc chẳng thua kém bất cứ hot girl nào.

thao-nhi-3.jpg

thao-nhi-7.jpg

Từng có thời điểm, khi chia sẻ về nhan sắc của mình, Thảo Nhi Lê tiết lộ cô nàng từng rất tự ti vì chiếc cằm chẻ của mình, bởi nó làm khuôn mặt cô to ra trong khi các bạn cùng trang lứa đều có cằm V-line, khuôn mặt nhỏ nhắn.

thao-nhi-5.jpgThảo Nhi thời nhỏ được nhận xét giống Rosé BLACKPINK

Đáng nói, loạt ảnh thời nhỏ của Thảo Nhi được người hâm mộ nhận xét giống Rosé BLACKPINK. Các fan thích thú bình luận: "Hồi nhỏ cười giống Rosé dị", "Sao giống Rosé quá trời", "Ảnh trước ai nhìn ra Rosé như mình không", "Đúng là á hậu có khác, xinh từ lúc nhỏ tới giờ", "Thảo Nhi Lê đẹp tự nhiên. Mặt tròn thôi chứ nét y chang"...

thao-nhi-8.jpg

Đến thời điểm trưởng thành, các nét đẹp ngây thơ trước kia của Thảo Nhi dần biến mất thay vào đó là hình ảnh nàng fashionista sắc sảo, quyến rũ, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ. Nhờ cuộc sống ở bên Tây từ nhỏ nên phong cách của cô cũng phóng khoáng hơn.

thao-nhi-le-5.jpgthao-nhi-le-7.jpg Thảo Nhi Lê giờ đây đã trở thành Á hậu, fashionista đình đám.

1.jpg?width=150Đẹp+
Diện đồ cut-out: Ngọc Trinh mải che chắn - Thảo Nhi Lê tự tin

LIM Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022