Ngày vui nối tiếp ngày vui, nếu hôm 23/6 dân tình được dịp "ăn hỏi online" với vợ chồng Midu thì chỉ ngay hôm sau (24/6), hình ảnh lễ gia tiên của nữ ca sĩ Thái Trinh và chồng sắp cưới cũng đã được lan truyền khắp cõi mạng. Điểm tương đồng đặc biệt của hai nàng dâu tháng 6 này chính là cả hai đều chọn áo dài có tông màu đỏ truyền thống.

Ngay lập tức, Midu và Thái Trinh được đặt lên bàn cân so sánh. Trong khi chị đẹp Thái Trinh nhận được cơn mưa lời khen về chiếc áo dài cưới thì "phú bà" Midu lại bị chê có phần hơi sến sẩm. Qua những hình ảnh được chính chủ chia sẻ, có thể thấy giọng ca nữ sinh năm 1993 trông vô cùng rạng rỡ với tông make up son đỏ trùng màu với áo dài và đội vòng hoa trắng đơn giản, tinh tế.

Chiếc áo dài mà Thái Trinh chọn diện trong ngày trọng đại có thiết kế trơn khá đơn giản. Điểm đặc biệt gây ấn tượng chính là phần trước ngực của áo dài cô dâu chú rể đều đính chữ "Hỷ" - mang ý nghĩa song hỷ, thể hiện niềm vui, hạnh phúc, mong muốn một cuộc sống hôn nhân sung túc.

24b4osft561-k71gbcgsh92-mc935gjvb53.png Bộ áo dài của Thái Trinh và nửa kia giấu mặt nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ trên trang cá nhân về ngày đặc biệt, Thái Trinh viết: "Để đến được ngày hôm nay, đứng ở đây cười tươi rói trước sự thương yêu, chúc phúc của ông bà bố mẹ người thân hai bên gia đình, quả thực Trinh và anh đã phải trải qua rất nhiều thử thách và những khó khăn lớn nhỏ... Nhưng cạnh cái thử thách là rất nhiều cái ủn lưng, rất nhiều điều may mắn. Trinh may mắn vì người đồng hành là anh, một người chưa bao giờ biết bỏ cuộc, chưa bao giờ chùn bước...", nữ nghệ sĩ tâm sự về người bạn đời.

Đến hiện tại, danh tính nửa kia của cô nàng vẫn chưa được công khai. Thái Trinh cho biết cô sẽ chia sẻ ở thời điểm cảm thấy cần thiết. Trước khi tìm thấy bến đỗ bình yên, Thái Trinh và bạn trai cũ - biên đạo Quang Đăng từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí khi tuyên bố đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022