Trong suốt những ngày qua, có thể thấy Sơn Tùng đã dính phải hàng loạt lùm xùm không đáng có. Từ nghi vấn "đường ai nấy đi" khi xóa loạt ảnh chụp cùng Hải Tú, bị gỡ MV 33 tỷ cho đến việc mất quan hệ với hàng loạt người thân cận đã gây bão cả mạng xã hội.

Tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn có nhiều hành động chứng minh rằng mình vẫn ổn sau loạt chuyện không đáng có.

Điển hình như mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Sơn Tùng đã đăng tải hình ảnh khoe cận chiếc vòng tay cực tinh tế và xịn xò. Theo như fans của nam ca sĩ cho biết, đây là chiếc vòng đến từ thương hiệu Saint Laurent và có mức giá khá chát.

Tuy nhiên, điểm mà cư dân mạng chú ý nhất lại chính là đôi tay thon dài, chuẩn gu chị em của giọng ca Thái Bình. Thậm chí, còn có nhiều fans lầy lội bảo Sơn Tùng nắm tay mình.

son-tung-1.jpgSơn Tùng khoe chiếc vòng mới vừa được tậu nhưng dân tình lại chú ý nhiều hơn vào đôi tay

Cách đây không lâu, anh chàng đã từng gây sốc toàn tập khi công khai tậu chiếc đồng hồ có giá trị lên đến 7 tỷ đồng - một con số khủng đối với nhiều người.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh này, cư dân mạng cũng đã phải xuýt xoa và trầm trồ về độ giàu có của nam ca sĩ. Dù không biết rõ là bao nhiêu nhưng chắc chắn Sơn Tùng đang sở hữu khối tài sản mà nhiều người mơ ước.

son-tung-2.jpgson-tung-3.jpgson-tung-4.jpgThời gian gần đây, anh chàng cũng rất chăm tậu đồ hiệuson-tung-5.jpgson-tung-6.png Mặc lùm xùm bủa vây, Sơn Tùng vẫn yêu đời hết cỡson-tung-7.jpg Chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Hải Tú đến nay vẫn là vấn đề chưa có lời giải

3x2.jpg?width=150Phim
Ca sĩ đóng phim: Sơn Tùng M-TP nhạt nhòa, Ngô Kiến Huy thành công nhất

Theo Công lý & Xã hội

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022