Đã thành thông lệ, ngày 12/8 âm lịch hàng năm là ngày truyền thống của những người làm nghệ thuật sân khấu. Cứ vào ngày này là dàn sao Việt lại có dịp hội tụ, hành hương, chuẩn bị lễ vật cầu kỳ cúng Tổ nghề.

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ giỗ năm nay diễn ra khá giản dị. Thay vì đến nhà thờ 100 tỷ của Hoài Linh thì các nghệ sĩ cũng có thể tự lễ ở nhà.

to-nghe-1.jpgHương Giang khoe bức hình chuẩn bị mâm lễ thịnh soạn cúng Tổ nghề tại công ty. Cô diện bộ đồ màu đỏ qua gối thực hành nghi lễ tôn nghiêm.

to-nghe-6.jpg Trong khi đó, Diệu Nhi lại khá thoải mái với chiếc đầm đen sát nách khi bày mâm lễ nên cô cũng bị chê trách.

to-nghe-7.jpg Diệu Nhi chụp hình cùng Thuận Nguyễn

to-nghe-9.jpg Phi Thanh Vân nổi bần bật trong bộ áo dài ren đỏ lại pha chi tiết ren xuyên thấu. Diện mạo quá nổi bật khi đi cúng Tổ nghề của nữ diễn viên bị cộng đồng mạng chỉ trích.

to-nghe-2.png Khánh Vân diện áo dài, đội vương miện để thắp hương cho Tổ nghề.

to-nghe-3.jpg Ốc Thanh Vân lên đồ thanh lịch đi giỗ Tổ nghề.

to-nghe-4.jpg Lâm Vỹ Dạ duyên dáng với áo dài sánh đôi cùng Á hậu Thùy Dung.

to-nghe-5.jpg Dù là làm lễ tại gia nhưng Gil Lê vẫn chỉn chu với sơ mi trắng soái ca.

to-nghe-8.jpg Jun Phạm chia sẻ: "Chẳng biết tương lai sẽ như thế nào nhưng mỗi năm còn có cơ hội giỗ Tổ nghiệp là một niềm hạnh phúc lớn lao của những người làm nghệ sĩ! Mong Tổ luôn yêu thương và che chở cho con trên suốt hành trình này!"

to-nghe-11.jpg Trịnh Kim Chi lộng lẫy trong bộ trang phục đặt may riêng để mặc đi cúng Tổ nghiệp.

1.jpg?width=150Đẹp+
Đặc điểm nhận dạng nhà giàu: Hương Giang - Jack mặc đồ đỏ - đeo đồng hồ tiền tỷ

LIM Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...