Nữ cao hơn nam

phuong-oanh-04.jpgMới đây, Phương Oanh lần đầu khoe ảnh cùng đi sự kiện với shark Bình lên trang cá nhân. Với chiều cao 1m67 cộng thêm đôi guốc, diễn viên "Quỳnh Búp Bê" cao hơn bạn trai doanh nhân khá nhiều.

lech-chieu-cao-09.jpg Một cặp đôi khác là doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn (Tony Toàn) và á hậu Dương Trương Thiên Lý. Ngoài khoảng cách 20 tuổi, Tony Toàn còn thấp bé hơn hẳn người bạn đời.

lech-chieu-cao-08.jpg Chiều cao 1m84 của Lê Thúy hoàn toàn có thể "dìm hàng" bất cứ người đàn ông nào đứng bên cạnh mình, dù đó có là ông xã Đỗ An. Tuy nhiên, cặp đôi thường được đánh giá cao về gu thời trang đồng điệu mỗi khi xuất hiện.

lech-chieu-cao-07.jpg Thùy Liên - vợ diễn viên Hiếu Hiền sở hữu chiều cao và vẻ đẹp trội hơn hẳn chồng khiến ai nhìn vào cũng phải so sánh. 

lech-chieu-cao-06.jpg Vốn là một người mẫu nên không ngạc nhiên khi Đàm Thu Trang cao hơn Cường Đô La khá nhiều. Dẫu vậy, đại gia phố núi lại ghi điểm với loạt hành động chứng tỏ bản thân là người chồng, người cha tuyệt vời.

lech-chieu-cao-10.jpg Vẻ rạng rỡ và cao ráo của Thúy Hạnh phần nào lấn át nhạc sĩ "nấm lùn" Minh Khang. Tuy vậy, sự mặn nồng của hôn nhân 7 năm khiến dư luận và khán giả không khỏi trầm trồ.

Nam cao hơn nữ

lech-chieu-cao-05.jpgDiễn viên Bảo Thanh có kê ghế lên mới có cơ may nhỉnh hơn chồng được một chút.

lech-chieu-cao-04.jpgBình Minh là siêu mẫu nam nổi bật của làng mốt Việt với chiều cao 1m84. Bà xã anh - doanh nhân Anh Thơ - thấp hơn chồng trên dưới 30cm.

lech-chieu-cao-03.jpg Đoan Trang sở hữu chiều cao "nấm lùn" 1m54, trong khi ông xã Johan Wicklund người Thụy Điển cao tới 1m91.

lech-chieu-cao-02.jpg Diễn viên Lan Phương kém ông xã David Duffy, người Anh đến vài cái đầu bởi chồng của cô cao trên 2m.

lech-chieu-cao-01.jpegDu Uyên cao 1m55 nên chỉ như người tí hon khi đứng cạnh bạn trai El Anh Thoại cao 1m85.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Phương Oanh cập nhật Facebook ảnh sánh đôi shark Bình

Buu Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/phuong-oanh-shark-binh-va-cac-cap-sao-vbiz-co-chieu-cao-chenh-lech-n-321365.html

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022