Giày dép là món thời trang chị em cần lựa chọn khéo léo để cải thiện vóc dáng hiệu nghiệm, đồng thời tăng vẻ sang xịn mịn cho set trang phục. Để biết những kiểu giày nào tôn dáng tốt, chị em có một nguồn tham khảo hữu ích, đó là phong cách thời trang của phụ nữ Pháp.

Giày dép màu be

Kiểu giày này sẽ giúp "ăn gian" chiều dài đôi chân, từ đó tổng thể vóc dáng thêm phần cao ráo. Giày màu be kết hợp ăn ý với nhiều kiểu trang phục, từ trẻ trung bụi bặm đển trang nhã nên sẽ cộng thêm điểm tinh tế cho tổng thể trang phục. Giày màu be có nhiều biến tấu, chẳng hạn như sandal, giày búp bê, hay giày Mary Jane ngọt ngào.

1-0831.png

Giày hai tông

Giày hai tông màu phủ sóng phong cách của các quý cô người Pháp. Vì mang màu be và trắng làm chủ đạo nên giày hai tông không khó phối đồ. Bạn có thể kết hợp mẫu giày này cùng combo áo blouse + chân váy denim, áo len tăm + quần jeans ống suông. Với phần quai gót mảnh và đặc điểm này sẽ tạo hiệu ứng thoáng chân, giúp vóc dáng thêm cao ráo.  

2-0831.png

Giày mũi nhọn

Giày mũi nhọn là món thời trang kinh điển, kiểu giày này giúp đôi chân dài hơn và vóc dáng thêm thanh thoát. Bên cạnh đó, giày mũi nhọn còn rất thanh lịch và tinh tế nên diện kiểu gì cũng đẹp. Ngoài những mẫu giày mang tông màu trung tính, phụ nữ Pháp còn tạo điểm nhấn cho phong cách bằng các phiên bản gam màu nổi, như giày đỏ là một ví dụ.

4-0831.png

Giày mule

Giày mule rất phù hợp với phong cách mùa hè, giúp ăn gian chiều cao hiệu quả. Giày mule không chỉ giới hạn trong một thiết kế nhất định, mà có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như sandal dáng mule, hay giày mule mũi nhọn. Những đôi giày này còn vừa thanh lịch vừa cá tính, đi làm hay đi chơi đều đẹp. Lưu ý là khi diện giày mule, chị em nên chọn chân váy/quần dài trên mắt cá chân để phát huy tối đa khả năng hack dáng của mẫu giày này.

5-0831.png

Sandals quai mảnh

Nhắc đến các mẫu giày yêu thích của phụ nữ Pháp, không thể quên nói tới sandal quai mảnh. Đây là món đồ được họ diện đi diện lại nhiều lần.

6-0831.png

Kiểu sandals này được phụ nữ Pháp kết hợp với nhiều mẫu trang phục mùa hè, đặc biệt là váy hoa. Sandal quai mảnh sẽ tôn chân dài miên man, từ đó vóc dáng của bạn cũng cao thêm vài phân. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn hay không, các nàng cũng nên thêm món đồ này tủ quần áo vì bên cạnh khả năng hack dáng, sandal quai mảnh còn ghi điểm tinh tế và thanh lịch.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022