Trên trang cá nhân, Trương Phương chia sẻ hình ảnh body săn chắc sau khi giảm 11kg trong gần 3 tháng.

Trước đó, cô đăng hình ở phòng tập gym kèm dòng chia sẻ: "Đàn ông khóc là vì họ đã đánh mất thứ không nên làm mất. Phụ nữ khóc là vì họ thực sự buông bỏ thứ cần phải buông bỏ. Buông bỏ được 8kg cảm giác nhẹ cả người".

truong-phuong-.jpgTrương Phương khoe đường cong hậu giảm cân.

Diễn viên Trương Phương bày tỏ, mục tiêu của cô là muốn giảm thêm 10kg trong khoảng 1-3 tháng tiếp theo.

"Tôi kết hợp nhịn ăn gián đoạn 16/8, ăn theo chế độ và đến phòng tập đều đặn mỗi ngày. Trong khoảng 1,5 tháng đầu thực hiện chế độ nghiêm ngặt, tôi giảm được 8kg. Sau Tết, tôi tiếp tục giảm thêm 3kg nữa. Tôi cũng đang muốn giảm thêm 10kg nữa trong thời gian ngắn sắp tới", diễn viên Trương Phương bày tỏ.

Việc Trương Phương giảm cân thành công khiến nhiều người vui mừng, tiếp tục cổ vũ cho nỗ lực, kiên trì của cô. Một số người nhận xét "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" khi thấy Trương Phương ngày càng đẹp hơn hậu ly hôn chồng Tây.

truong-phuong-1.jpg Thân hình mũm mĩm của nữ diễn viên trước đây.

Trước đó, diễn viên Trương Phương chia sẻ trên trang cá nhân đã quyết định ly hôn chồng Tây sau 7 năm gắn bó.

"Chồng cũ của em - anh ấy là một người đàn ông tốt, hiền lành, vui tính nhưng chúng em không hợp nhau ở quan điểm sống. Bọn em thường xuyên tranh cãi và mối quan hệ rất căng thẳng mệt mỏi suốt 2 năm qua. Chính vì vậy em quyết định dừng lại và ly hôn sau 7 năm bên nhau", diễn viên Trương Phương viết.

Trước đó, họ có thời gian yêu xa 2,5 năm do dịch Covid và mới đăng ký kết hôn hồi tháng 7/2022.   

Trương Phương sinh năm 1987, được gọi với biệt danh "Nữ diễn viên lùn nhất màn ảnh Việt". Nhắc đến Trương Phương, khán giả nhớ đến một diễn viên với chiều cao 1,50m cùng thân hình mũm mĩm. Cô từng tham gia các phim Cửa sổ thủy tinh, Thương nhớ ở ai. Sau này Trương Phương đã tạm ngưng đóng phim, hoạt động với vai trò sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

truong-phuong-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Diễn viên Trương Phương ly hôn chồng Tây sau 7 năm gắn bó

Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022