Đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 với nhiều tranh cãi, Nông Thúy Hằng là cái tên gây chú ý đặc biệt với cộng đồng mạng.

Mới đây, nàng Hậu còn trở thành tâm điểm khi được "team qua đường" bắt gặp xuất hiện một cách âm thầm tại Hà Giang. Được biết, cô đang thực hiện hoạt động xã hội tại quê nhà.

Clip Nông Thúy Hằng xuất hiện "không kèn không trống" tại Hà Giang

nong-hang-.jpgNgười đẹp vô tư đứng chụp hình giữa đường, trên đầu đội vương miện nổi bần bật nhưng dòng người đi qua dường như không một ai quan tâm. Hình ảnh chẳng giống một cô Hoa hậu mới đăng quang cho lắm khiến dân mạng tin rằng người đẹp không hề được chào đón ở quê nhà.

nong-thuy-hang-1.jpgTuy nhiên, cũng có người cho rằng Hà Giang là vùng cao còn nghèo khó và hạn chế về mặt tiếp nhận thông tin, độ nhận diện với các cuộc thi Hoa hậu không cao nên việc người dân không biết đến người đẹp cũng là điều dễ hiểu.

nong-thuy-hang-8.jpgnong-thuy-hang-7.jpgnong-thuy-hang-6.jpgLoạt bình luận của dân mạng

nong-thuy-hang-4.jpgĐáng chú ý, nhiều người còn soi ra cô nàng đã mắc lỗi khi mặc áo dài.nong-thuy-hang-3.jpgViệc đi một đôi guốc quá cao và to trong khi độ dài quần lại lửng lơ, ngắn cũn, để lộ bàn chân ra ngoài khiến tổng thề người đẹp trông vô cùng bất hợp lí

nong-thuy-hang-2.jpgnong-thuy-hang-9.jpgnong-thuy-hang-11.jpgCó người khuyên cô chỉ nên đi giày 10 phân đổ lại nhìn sẽ ổn áp hơn

nong-thuy-hang-5.jpgKhi mặc áo dài, chị em chỉ nên chọn một đôi giày cao gót với độ cao vừa phải, hoặc chọn quần có độ dài phù hợp để khi đi guốc có thể che phủ được bàn chân, tránh rơi vào trường hợp như Nông Thúy Hằng.

nong-thuy-hang-12.jpg  

page1.jpg?width=150Đẹp+
Nông Thúy Hằng tự trang điểm như không bị chê kém xa Ngọc Châu

 TL Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022