Hoa hậu Thùy Tiên

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm về cuộc sống đời tư.

bo-sao-viet-.jpgBố của Thùy Tiên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài phong độ, lịch lãm, điềm đạm

Bố của người đẹp tên là Nguyễn Thúc Ti Ti, nay đã gần 50 tuổi. Ông Ti Ti gây ấn tượng bởi vẻ ngoài phong độ, lịch lãm, điềm đạm. Ở tuổi trung niên, bố của Thùy Tiên vẫn giữ thói quen tập luyện thể thao, có vóc dáng săn chắc.

bo-sao-viet-1.jpgNhan sắc bố của Thùy Tiên thời trẻ

Được biết, bố mẹ của Thùy Tiên ly hôn từ khi con gái được 4 tuổi. Nàng hậu sau đó sống với dì ruột và đến năm 18 tuổi thì quyết định sống tự lập. Song Thùy Tiên vẫn luôn chia sẻ rằng mình rất may mắn. Người đẹp vẫn nhận được sự ủng hộ của cả bố và mẹ ruột khi quyết định bắt đầu hành trình tại các cuộc thi nhan sắc.

bo-sao-viet-2.jpgBố của Thùy Tiên là người đồng hành, hỗ trợ mọi hoạt động và cổ vũ con gái trong suốt quá trình nàng hậu chinh chiến tại Miss Grand International

Bố của Thùy Tiên là người đồng hành, hỗ trợ mọi hoạt động và cổ vũ Thùy Tiên trong suốt quá trình nàng hậu chinh chiến tại Miss Grand International, từ việc đưa đón con gái những lúc tập luyện trong thời gian giãn cách xã hội vốn nhiều khó khăn trong việc di chuyển cho đến việc tất bật chuẩn bị váy vóc cho Thùy Tiên.

bo-sao-viet-3.jpgNàng hậu được thừa hưởng nhiều đường nét từ ba và cả nguồn năng lượng tỏa lạc quan, ấm áp

Trong một số khoảnh khắc Thùy Tiên xuất hiện bên bố ruột, người hâm mộ đều phải gật gù công nhận nàng hậu được thừa hưởng nhiều đường nét từ ba và cả nguồn năng lượng tỏa lạc quan, ấm áp.

Sơn Tùng MTP

Bố Sơn Tùng MTP và MONO tên thật là Nguyễn Đức Thiện, năm nay ông đã ngoài 60 tuổi. Ông có thể chơi thành thạo một số loại nhạc cụ. Trong những khoảnh khắc gia đình, bố mẹ Sơn Tùng được nhận xét trẻ trung và không khó để nhận ra, cả Sơn Tùng và MONO đều có những nét rất giống cả bố lẫn mẹ. Dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng từ diện mạo đến phong cách ăn mặc của bố mẹ Sơn Tùng và MONO vẫn rất sành điệu.

bo-sao-viet-4.jpgBố Sơn Tùng MTP và MONO tên thật là Nguyễn Đức Thiện

Những năm đầu Sơn Tùng hoạt động nghệ thuật, bố mẹ anh vẫn mở cửa hàng buôn bán kinh doanh ở Thái Bình. Xuất hiện trước truyền thông hoặc các sự kiện của con trai, bố mẹ Sơn Tùng gây ấn tượng bởi hình ảnh giản dị, đơn thuần như bao người khác.

bo-sao-viet-5.jpgBố mẹ Sơn Tùng được nhận xét trẻ trung và không khó để nhận ra

bo-sao-viet-6.jpgSơn Tùng luôn có bố mẹ ở bên ủng hộ, sát cánh trên bước đường nghệ thuật

Cùng với thành công danh vọng, Sơn Tùng M-TP từng đối mặt với rất nhiều sóng gió khi bị tố đạo nhạc, đạo thời trang, phong cách của người khác... nhưng ở mọi tình huống, Sơn Tùng luôn có bố mẹ ở bên ủng hộ, sát cánh. Nam ca sĩ rất kiệm chia sẻ hình ảnh nhưng không bao giờ tiếc khoe ảnh bố mẹ và chia sẻ những lời ngọt ngào về bố mẹ trên trang cá nhân.

Á hậu Huyền My

Bố của Huyền My tên là Nguyễn Đức. Thời còn trẻ, ông sở hữu ngoại hình phong trần, lãng tử, có gu ăn mặc rất đương thời, được khán giả nhận xét như diễn viên Hồng Kông vào thập niên 90. Một số người cũng tấm tắc rằng 2 chị em cô đều hưởng gen trội của bố mẹ.

bo-sao-viet-7.jpgGia đình của Á hậu Huyền My bo-sao-viet-8.jpgNhan sắc thời trẻ của bố Huyền My

Không chỉ có ngoại hình điển trai, bố của Huyền My còn có sự nghiệp thành đạt. Ông từng có những năm tu nghiệp tại Đức, làm việc ở Viện Hàn Lâm Đức trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Huyền My luôn được ba mẹ ủng hộ hết mình trong chặng đường thi nhan sắc và hoạt động nghệ thuật. Ở độ tuổi trung niên, bố của nàng Hậu dù có sự thay đổi về ngoại hình, song vẫn toát lên khí chất tri thức, phong độ.

sao-viet-ava.jpg?width=150Sao Việt
Sao Việt nhà giàu nuôi con: Phương Oanh khử trùng 3 bước khi vào phòng, Đàm Thu Trang xây hẳn rạp chiếu phim cho con

Theo Gia đình Việt Nam

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022